Thứ hai, 15/07/2024 | 19:19
RSS

Lê Dương Bảo Lâm hé lộ sự cố 'dao kéo' gây sốc

Chủ nhật, 30/08/2020, 09:42 (GMT+7)

Lê Dương Bảo Lâm: "Bạn tôi nhìn thấy máu vương đầy mặt tưởng tôi chết mới la lên"

Lê Dương Bảo Lâm được mệnh danh là "thánh livestream" trong làng giải trí Việt. Được khán giả biết đến khi đạt thành tích quán quân Cười xuyên Việt, nam diễn viên hài bắt đầu dấn thân vào showbiz và nhanh chóng tạo được dấu ấn riêng trong lòng khán giả.

Lê Dương Bảo Lâm hé lộ sự cố dao kéo
Diễn viên hài, "thánh livestream" Lê Dương Bảo Lâm

Vốn sở hữu ngoại hình không vượt trội, thậm chí còn có phần hạn chế, Lê Dương Bảo Lâm đã tìm tới phẫu thuật thẩm Mỹ như một công cụ đắc lực nhằm hoàn thiện vẻ ngoài. Cũng từ đó, nhiều lần anh khiến cộng đồng mạng phải xôn xao trước câu chuyện về sự thay đổi nhan sắc của mình.

Lê Dương Bảo Lâm hé lộ sự cố dao kéo
Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ về sự cố phẫu thuật thẩm mỹ trong quá khứ

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đã khiến nhiều người phải chú ý khi tiết lộ sự cố phẫu thuật thẩm mỹ trong quá khứ trên sóng truyền hình. Cụ thể, nam diễn viên hài chia sẻ: "Ngày xưa tôi đi học ở trường Sân khấu phải ở trọ với 4, 5 đứa bạn. Hôm đó tôi đi độn cằm về bị sốt rồi ngủ mê. Trong lúc ngủ, máu từ chỗ độn cằm chảy ra do vết thương bị hở, tôi không biết nên lấy tay quẹt máu lên hết mặt.

Bạn tôi nhìn thấy máu vương đầy mặt tưởng tôi chết mới la lên: 'Trời ơi, thằng Lâm hộc máu mồm chết rồi'. Sở dĩ tôi độn cằm vì cằm bị lẹm, xấu quá. Tôi góp tiền bằng được để đi độn cằm. Ai ngờ độn xong bị hộc máu họng".

Lê Dương Bảo Lâm hé lộ sự cố dao kéo
Câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều khán giả không khỏi rùng mình

Sau chia sẻ của Lê Dương Bảo Lâm nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự xót xa, thậm chí một vài khán giả còn dành lời động viên trước nghị lực làm đẹp của nam diễn viên hài.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN