Thứ ba, 25/01/2022 | 23:53
RSS

Tình tiết bất ngờ vụ Lê Dương Bảo Lâm bị đánh khi phát cơm từ thiện ở cổng bệnh viện

Thứ hai, 10/06/2019, 15:38 (GMT+7)

"Thấy có đánh nhau, tôi vội chạy đến can thì bọn họ bảo đang diễn để quay phim chú ơi", bác xe ôm nói về clip Lê Dương Bảo Lâm bị đánh.


Lê Dương Bảo Lâm bị đánh tại cổng bệnh viên vì phát cơm từ thiện

Nhiều tình tiết bất ngờ xung quanh vụ việc Lê Dương Bảo Lâm bị hai người hành hung khi từ thiện trước khu vực trước cổng bệnh viện Ung Bướu (đường Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh). 

Theo đó, người dân buôn bán ở đây xác nhận có sự việc trên. Bảo vệ bệnh viện cho biết trên Trí thức trẻ, khi đoàn phát cơm từ thiện cho những bệnh nhân nghèo thì có 2 thanh niên bịt khẩu trang đến xô đẩy, không cho phát. Do vụ việc diễn ra nhanh chóng rồi kết thúc và xảy ra bên ngoài bệnh viện nên bảo vệ không thể ra can ngăn và cũng không hiểu rõ thực hư như nào.

Theo bảo vệ bệnh viện, đây là lần đầu tiên có cảnh tượng người phát cơm từ thiện bị đánh, từ trước tới nay không hề có chuyện này.

Để làm rõ hơn vụ việc, chia sẻ với PV, bác xe ôm đậu đón khách trước quán cơm, bên cạnh cổng bệnh viện cho biết ông là người chứng kiến toàn bộ vụ việc.

"Thời điểm này tôi thấy có người đến phát cơm từ thiện, người dân nghèo cũng tập trung đông để nhận. Trong lúc phát cơm thì có 2 thanh niên bịt mặt đi xe máy tới xô đẩy, không cho nam thanh niên áo trắng phát cơm. Thấy có đánh nhau, tôi vội chạy đến can thì bọn họ bảo đang diễn để quay phim chú ơi. Tôi thấy có một số người đứng bên cạnh cầm điện thoại giơ lên quay phim chụp ảnh gì đó. Tôi cũng bất ngờ vì có biết gì đâu, tưởng đánh nhau thật nên mới vào can", bác xe ôm chia sẻ.

Theo bác xe ôm, sau đó mọi chuyện kết thúc, họ phát xong rồi về, 2 nam thanh niên kia cũng rời đi. Từ trước đến nay rất nhiều người đến đây phát cơm từ thiện và không có ai bị đánh hay xua đuổi như lần này.

 Anh Phúc (chủ quán cơm bên phải cổng số 2 BV Ung Bướu) rất buồn khi bị người khác hiểu nhầm là một trong những quán thuê người người đến hành hung đoàn phát cơm từ thiện.

Trước đó, tối 9/6, mạng xã hội lan truyền đoạn clip được cho là diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm bị hành hung. Nội dung video ghi lại cảnh nam diễn viên cùng vợ phát cơm từ thiện tại Bệnh viện ung bướu TP.HCM và bất ngờ bị một người đàn ông lạ mặt đeo khẩu trang đến gây sự. Người này ném hộp cơm xuống đất và yêu cầu: “Phát cơm gì ở đây? Anh đi chỗ khác nha. Tôi cho anh 10 phút đi chỗ khác đó".

Thậm chí, người đàn ông còn lao vào đánh nam danh hài trước sự chứng kiến của đông đảo người dân. Trước tình huống này, vợ của Lê Dương Bảo Lâm can và nói: “Làm gì đánh người ta vậy. Người ta phát từ thiện cũng đánh người ta nữa".

Tuy nhiên vụ việc này cũng có nhiều ý kiến cho rằng đây thực chất chỉ là "vở diễn", lợi dụng phát cơm thiện để "PR" bản thân của nam diễn viên có biệt danh là "thánh Livestream" này. Thực tế trong clip cũng miêu tả, nam diễn viên không hề cãi lại hay phản ứng gì khi bị xô đẩy, còn 2 nam thanh niên bịt mặt chỉ quơ tay đánh, không nặng nề.

Trả lời trên Zing.vn, đại diện truyền thông của Lê Dương Bảo Lâm xác nhận anh bị đánh khi đang phát cơm từ thiện trước cổng Bệnh viện Ung bướu TP.HCM. Tuy nhiên, phía nam diễn viên từ chối bình luận thêm về lý do dẫn đến sự việc vì không muốn ồn ào.

Trước ý kiến cho rằng clip có "bàn tay" dàn dựng, người đại diện của Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng phủ nhận. "Không ai lại dựng chuyện bị đánh như thế. Tối 9/6, Dương Lâm livestream định chia sẻ về chuyện này nhưng lo ngại gây ồn ào, anh ấy đã im lặng", người này nói.

Phía nam diễn viên cho hay sau sự việc anh vẫn phát cơm từ thiện và đi diễn bình thường.


Xem thêm: Clip Lê Dương Bảo Lâm bị đánh giữa phố

Tôn Lệ
Theo Đời sống Plus/GĐVN