Thứ năm, 30/03/2023 | 18:59
RSS

Vợ bị giả mạo hình ảnh để 'đi khách', Lê Dương Bảo Lâm có phản ứng bất ngờ

Thứ tư, 22/07/2020, 15:08 (GMT+7)

Bầu 8 tháng, vợ Lê Dương Bảo Lâm vẫn bị giả mạo hình ảnh với mục đích xấu khiến nhiều người bức xúc.

Dù không phải là người của showbiz nhưng vợ Lê Dương Bảo Lâm là Quỳnh Quỳnh vẫn nhận được nhiều sự quan tâm bởi nhan sắc xinh đẹp và giỏi kiếm tiền. Thỉnh thoảng, cô cũng xuất hiện cùng chồng trong một số gameshow. Hiện tại, Quỳnh Quỳnh đang mang bầu lần hai.

Mới đây, trên trang cá nhân, bà xã Lê Dương Bảo Lâm tỏ rõ thái độ vô cùng bức xúc khi bị 1 Fanpage giả mạo hình ảnh để gọi mời... "đi khách". Đây không phải là lần đầu tiên bà mẹ 2 con gặp phải tình trạng này, khiến cô vô cùng mệt mỏi. "Hiện tại fanpage giả rất nhiều khách chú ý giúp em nha. Mấy đứa này sống không đạo đức, gieo nhân gì sẽ gặp quả đó...", Quỳnh Quỳnh viết.

Vợ bị giả mạo hình ảnh để 'đi khách', Lê Dương Bảo Dương có phản ứng bất ngờ
Vợ của Lê Dương Bảo Lâm bị kẻ xấu giả mạo hình ảnh.

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng này đã nhanh chóng thu hút rất đông đảo sự quan tâm của netizen. Đặc biệt, câu chuyện này còn xảy ra vào đúng thời điểm vụ việc triệt phá đường dây bán dâm toàn Hoa hậu, người mẫu nổi tiếng vẫn đang gây chú ý lớn. Tuy nhiên, dưới phần bình luận, Lê Dương Bảo Lâm vẫn còn lầy lội "chọc ghẹo" bà xã: "Ngon ghê".

Vợ bị giả mạo hình ảnh để 'đi khách', Lê Dương Bảo Dương có phản ứng bất ngờ

Nhiều người cũng bức xúc cho vợ Lê Dương Bảo Lâm: "Trời ác quá", "Gieo nghiệp rồi sẽ bị nghiệp quật à chị", "Bầu mà nó còn không tha", "Trời đi khách luôn, mấy con này phải cho vỡ mồm mới sợ. Tội lấy hình ảnh người khác bôi nọ như vậy làm mất danh dự của người khác, tội này không nhẹ đâu"...

Vợ bị giả mạo hình ảnh để 'đi khách', Lê Dương Bảo Dương có phản ứng bất ngờ

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN