Thứ ba, 20/04/2021 | 01:53
RSS

Biểu cảm đáng yêu của con gái Lê Dương Bảo Lâm khi bế em lần đầu

Thứ năm, 03/09/2020, 13:29 (GMT+7)

Lê Dương Bảo Lâm đã đưa con gái đầu lòng Bảo Nhi đến bệnh viện trong lần sinh nở thứ 2 của Quỳnh Quỳnh để con được nhìn thấy những khoảnh khắc ý nghĩa, thiêng liêng.

Ngày hôm qua, Lê Dương Bảo Lâm đã hạnh phúc thông báo trên trang cá nhân của mình rằng bà xã Quỳnh Quỳnh vừa hạ sinh con gái thứ hai. Vừa mới chào đời nhưng nhóc tỳ thứ 2 nhà Dương Lâm đã được nhận xét có gương mặt đáng yêu và giống bố như đúc. Được biết, bé có tên là Bảo Ngọc, chào đời lúc 7 giờ sáng ngày 2/9.

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ hình ảnh Bảo Nhi bế em lần đầu
Lê Dương Bảo Lâm vô cùng hạnh phúc khi vợ vượt cạn thành công

Nếu như lần sinh nở trước của vợ, Lê Dương Bảo Lâm phải mưu sinh, chạy show kiếm tiền ở Hàn Quốc và tận 1 tuần sau mới thấy được con Bảo Nhi thì lần này nam diễn viên hài không giấu được hạnh phúc khi được đồng hành với Quỳnh Quỳnh trong lần vượt cạn này. Theo đó, Lê Dương Bảo Lâm gác lại mọi công việc 2 tuần để luôn kề cận bên bà xã trong khoảnh khắc thiêng liêng nhất. Chẳng những thế, bé Bảo Nhi cũng được gia đình đưa đến bệnh viện để thăm mẹ và em gái.

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ hình ảnh Bảo Nhi bế em lần đầu
Lê Dương Bảo Lâm luôn túc trực ở bên vợ khoảng thời gian này

Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên hài đã chia sẻ hình ảnh cô con gái đầu lòng mới gần 2 tuổi trong lần đầu nhìn thấy thành viên mới. Bảo Nhi bế em gái Bảo Ngọc với khuôn mặt đầy bối rối, lạ lẫm. Và từ nay, công chúa nhỏ Bảo Nhi đã chính thức lên chức chị cả.

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ hình ảnh Bảo Nhi bế em lần đầu
Có lẽ Bảo Nhi chưa hiểu lắm việc mình trở thành chị cả trong gia đình

Trước đó, Quỳnh Quỳnh từng tâm sự trước khi sinh Bảo Ngọc rằng: "Muốn gặp công chúa của mẹ. Con là đứa con hạnh phúc được ba mẹ và mọi người xung quanh yêu thương. Ra đường phải ngoan, yêu thương chị Bảo Nhi vì con đầy đủ hơn rất nhiều. Chị 2 rất là thương em vì khi mẹ mang bầu đã hôn bụng rồi".

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN