Thứ bảy, 04/02/2023 | 01:00
RSS

'Thánh livestream' Lê Dương Bảo Lâm gây sốc khi tiết lộ quá trình thẩm mỹ

Chủ nhật, 16/08/2020, 10:32 (GMT+7)

“Thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ về những bộ phận mình đã từng can thiệp dao kéo khiến khán giả không khỏi choáng váng.

Lê Dương Bảo Lâm được mệnh danh là "thánh livestream" trong làng giải trí Việt. Được khán giả biết đến khi đạt thành tích quán quân Cười xuyên Việt, Lê Dương Bảo Lâm dấn thân vào showbiz và nhanh chóng tạo được dấu ấn riêng trong lòng khán giả.

'Thánh livestream' Lê Dương Bảo Lâm gây sốc khi tiết lộ quá trình thẩm mỹ

Sau hai thành công này, Lê Dương Bảo Lâm dấn thân vào showbiz và livestream bán hàng trên mạng xã hội. Từ một anh chàng tỉnh lẻ quê mùa, Lê Dương Bảo Lâm giờ bỗng trở nên giàu có, thu nhập khoảng 3 tỷ đồng/tháng nhờ livestream quảng cáo sản phẩm. Anh sở hữu nhà 7 tỷ và xế hộp sang trọng. Nam diễn viên hài phủ sóng kín các chương trình gameshow truyền hình, nhận được hàng loạt lời mời đi diễn cũng như quảng cáo cho các nhãn hàng.

Được biết trong quá khứ, Lê Dương Bảo Lâm sở hữu ngoại hình không nổi bật. Năm 2007, Lê Dương Bảo Lâm thi trượt trường Sân khấu Điện ảnh vì điểm yếu nhan sắc của mình. Với mong muốn ngoại hình đẹp hơn và tìm kiếm thêm nhiều cơ hội, nam diễn viên bán dây chuyền của mẹ để lấy 10 triệu đồng để sửa mũi, vay bạn thêm 3 triệu đồng để trả viện phí và chờ gương mặt hồi phục.

'Thánh livestream' Lê Dương Bảo Lâm gây sốc khi tiết lộ quá trình thẩm mỹ

Sau đợt "dao kéo", Lê Dương Bảo Lâm đỗ vào trường Sân khấu Điện ảnh, nhận ra quyền lực của việc làm đẹp nhờ công nghệ Nam diễn viên chia sẻ: "Cuộc đời tôi trải qua thẩm mỹ đã rất nhiều lần. Bây giờ cứ mỗi ngày được đẹp hơn là tôi thích lắm. Mỗi năm tôi lại làm một hàm răng sứ. Hiện tại tôi làm đến ba hàm khác nhau rồi, gồm kiểu cá tính, kiểu răng thỏ và răng bản lớn".


Chưa dừng ở đó, "Thánh livestream" gây sốc khi tiết lộ rằng mỗi năm có mẫu răng sứ nào mới, anh không ngại cưa hết răng cũ đi để thay hàm khác. Bên cạnh đó, anh còn thêu chân mày, nhấn mí, mở tròng, tẩy môi thâm… Cứ 10 ngày, Lê Dương Bảo Lâm đi thẩm mỹ một lần.

Chính vì lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, mà diện mạo hiện tại của Lê Dương Bảo Lâm lại không được lòng công chúng như thời mới chập chững bước chân vào showbiz. Nhiều lần, anh khiến người xem ám ảnh về bộ răng vừa to vừa trắng, gương mặt căng bóng cùng chiếc mũi nhọn.

'Thánh livestream' Lê Dương Bảo Lâm gây sốc khi tiết lộ quá trình thẩm mỹ

Nam diễn viên cũng thẳng thắn chia sẻ những sự cố sau khi dao kéo: "Trong thời gian chờ đợi sau thẩm mỹ, em có tập thể thao chạy marathon cho cơ thể đẹp hơn nhưng vô tình lại làm sống mũi bị tụt xuống nhọn như bà phù thủy nên phải rút ra lần nữa làm lần thứ 2".

 Tuy nhiên, nam diễn viên cho hay sẽ còn tiếp tục sửa nhan sắc nếu cảm thấy điều đó là cần thiết.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN