Thứ hai, 26/07/2021 | 19:48
RSS

Lê Dương Bảo Lâm đòi kết thông gia với Lâm Vỹ Dạ

Thứ ba, 08/09/2020, 11:00 (GMT+7)

Cho dù 2 công chúa nhà Lê Dương Bảo Lâm vẫn còn rất bé, nhưng nam danh hài đã muốn "đặt gạch" trước để làm sui gia với nhà Lâm Vỹ Dạ. Ấy vậy, "thánh livestream" lại nhận một cái kết đắng lòng.

Không chỉ được mệnh danh là nghệ sĩ “thánh livestream”, được yêu thích bởi sự duyên dáng trên sân khấu, Lê Dương Bảo Lâm còn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ sau khi công khai hạnh phúc bên gia đình nhỏ.

Lê Dương Bảo Lâm đòi kết thông gia với Lâm Vỹ Dạ
Gia đình Dương Lâm hiện tại đã có nàng công chúa thứ hai, cô bé Bảo Nhi đã lên chức chị

Vừa qua, Lê Dương Bảo Lâm đã hạnh phúc thông báo rằng bà xã Quỳnh Quỳnh vừa hạ sinh con gái thứ hai khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Hiện tại, dù hai cô con gái của nam danh hài vẫn còn nhỏ nhưng chưa gì mà “thánh livestream” đã vội vàng đòi làm sui gia với nhà Lâm Vỹ Dạ bởi nữ diễn viên cũng có hai người con trai lớn phổng phao.

Lê Dương Bảo Lâm đòi kết thông gia với Lâm Vỹ Dạ
Hai bậc phụ huynh chưa gì đã bàn chuyện tương lai của con cái.

Cụ thể, mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải đoạn video hậu trường của một chương trình giải trí có sự tham gia của Lâm Vỹ Dạ. Cả hai đã có màn giao lưu cực hài hước xoay quanh chủ đề kết làm thông gia dù các nhóc tỳ còn rất bé.

Lê Dương Bảo Lâm nói: “Coi được không mai mốt tôi với Dạ làm sui, con gái tôi đẹp lắm. Để tôi nói chị Hồ Ngọc Hà hồi lại”. Được biết, trước đó, Sau khi quay MV cùng ca sĩ Hồ Ngọc Hà, nam diễn viên đã chấm được bé Subeo - con trai Hồ Ngọc Hà và liên tiếp gọi Hà Hồ là sui gia.

Lê Dương Bảo Lâm đòi kết thông gia với Lâm Vỹ Dạ
Lê Dương Bảo Lâm mở màn câu chuyện xin làm sui với Lâm Vỹ Dạ

Cho dù nhận xét bé Khôi Vỹ nhà Lâm Vỹ Dạ đẹp trai và đòi kết sui gia nhưng Lê Dương Bảo Lâm lại nhận kết đắng khi bị bà xã Hứa Minh Đạt từ chối thẳng thừng. Nam diễn viên còn lầy lội hơn khi tiếp tục hỏi đến cậu út nhà Lâm Vỹ Dạ.

Lê Dương Bảo Lâm đòi kết thông gia với Lâm Vỹ Dạ
Nhưng Lâm Vỹ Dạ thẳng thắn thừa nhận đã "có mối" trước đó.

Bên cạnh đó, buôn chuyện với Dương Lâm về những cậu nhóc tỳ, Lâm Vỹ Dạ cho rằng cậu con trai lớn đẹp trai hơn nhưng tính tình không được hoạt ngôn. Trái lại, cậu em út lại được nhiều cô gái săn đón bởi sự duyên dáng, dễ thương trong cách nói chuyện.

Lê Dương Bảo Lâm đòi kết thông gia với Lâm Vỹ Dạ
Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt cùng 2 cậu con trai

|
Clip Dương Lâm đòi làm sui gia với Lâm Vỹ Dạ, đẩy thuyền cực mạnh cho Bảo Nhi - Xá Xị

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN