Thứ năm, 09/02/2023 | 12:22
RSS

Vẻ đẹp hút hồn của em gái bà xã Lê Dương Bảo Lâm

Thứ sáu, 20/11/2020, 17:05 (GMT+7)

Ít ai nghĩ rằng mục tiêu của nam diễn viên hài là tiếp cận với cô em gái nhưng nào ngờ lại nên duyên với cô chị.

Là 1 danh hài có tính cách vui vẻ, hoạt ngôn, Lê Dương Bảo Lâm ngày càng chứng minh độ hot của mình qua các chương trình truyền hình. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, Lê Dương Bảo Lâm hiện đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên bà xã Quỳnh Quỳnh và hai cô con gái xinh xắn. Cặp đôi thường xuyên thể hiện tình cảm trên trang cá nhân khiến bao người phải ghen tị.

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm khoe nhan sắc em gái ruột mà chồng 'cua hụt' khi trước
Càng về sau, vợ anh được xuất hiện nhiều hơn cùng chồng ở các gameshow lẫn mạng xã hội

Nhưng ít ai biết rằng, mục tiêu tán tỉnh của nam diễn viên hài ban đầu không phải Quỳnh Quỳnh mà đó chính là cô em gái của vợ. Đến anh cũng chẳng nghĩ có một cuộc thay đổi ngoạn mục như vậy.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân "bà mẹ 2 con" đã đăng tải hình ảnh đứng cạnh cô em gái ruột tên Quỳnh Trang. Đây là người mà trước đây Lê Dương Bảo Lâm muốn tiếp cận khi thấy hai chị em bán hoa ở công viên tại Đồng Nai. Lúc ấy anh khen đối phương dễ thương và muốn "cua đổ". Nam diễn viên hài chẳng ngờ rằng em gái đã có bạn trai và về sau anh mới đổi hướng sang chú ý đến cô chị. 

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm khoe nhan sắc em gái ruột mà chồng 'cua hụt' khi trước
Chị chị em em nhà Quỳnh Quỳnh cùng chọn tông đen khi đi tiệc, ai cũng rạng ngời.

Ba mẹ vợ anh sinh con khá khéo khi cả hai đều sở hữu gương mặt ưa nhìn. Quỳnh Trang tuy không phải là người nổi tiếng nhưng vẻ ngoài cũng chẳng thua kém gì các hot girl. Hai chị em mỗi khi diện đồ, trang điểm kĩ càng đi tiệc thì ai cũng trầm trồ bởi nhan sắc xinh đẹp.

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm khoe nhan sắc em gái ruột mà chồng 'cua hụt' khi trước

Vừa qua trong chương trình Sao hỏa sao kim, Lê Dương Bảo Lâm đã phải lên tiếng để tránh hiểu lầm: "Thực sự là ngày xưa Lâm cua bé út. Ngày xưa hai đứa bán bông ngoài công viên, bé út đẹp quá nên bán bông ngoài trước, còn Quỳnh hơi không đẹp bằng nên cắm bông ngoài sau. Lâm thấy bé út đẹp quá ghé vô cua, vừa lại cua là bồ bé út chạy tới. Tôi chán quá nên ngồi buồn, thình lình nhìn vào một góc, Quỳnh đang ngồi thùi lùi trong đó mải mê cắm bông. Tôi nghĩ 'thôi kệ đi, cua đỡ'. Ai ngờ dính tới giờ".

Hiện tại, dù đã cưới và có 2 con với Quỳnh Quỳnh nhưng anh vẫn kể câu chuyện hài hước mình thích cô em gái nhưng lại rơi vào hôn nhân với cô chị. Gia đình cũng không ngần ngại vấn đề này. Bởi lẽ đó là sự thật và đây cũng là chi tiết vui, không cần phải che giấu.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN