Thứ bảy, 24/10/2020 | 10:29
RSS

Lê Dương Bảo Lâm bức xúc khi bị loạt kênh YouTube đồn qua đời

Thứ sáu, 16/10/2020, 06:57 (GMT+7)

Trước Lê Dương Bảo Lâm, nhiều sao Việt bị đồn qua đời như: nghệ sĩ Hoài Linh, Hồng Vân, Nhật Kim Anh... Dư luận cho rằng, trò đùa bất nhân này phải bị xử lý nghiêm.

Lợi dụng hình ảnh và tên tuổi của nhiều nghệ sĩ Việt, những kẻ thích "câu like" đã tung tin bịa đặt chuyện sao Việt qua đời hòng thu hút sự chú ý. Mới đây,  trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ hình ảnh một số kênh YouTube đăng tải thông tin về việc anh đã qua đời. Thậm chí, một kênh còn cho biết Trấn Thành Hari Won cũng như NS Hoài Linh đều có mặt để chia buồn với gia đình Lê Dương Bảo Lâm.

Ngay khi biết chuyện mình bị tung tin đồn thất thiệt, Lê Dương Bảo Lâm tỏ rõ thái độ vô cùng phẫn nộ. Anh bức xúc viết trên trang cá nhân: "Trong group fan em rần rần tưởng em chết rồi. Em vẫn còn sống nha mọi người ơi. Tụi này càng ngày càng ác quá trời rồi. Xu cà na ghê".

Lê Dương Bảo Lâm bức xúc khi bị loạt kênh YouTube đồn qua đời
Lê Dương Bảo Lâm tức giận khi bất ngờ bị tung tin đã qua đời

Phía dưới phần bình luận, bạn bè nghệ sĩ và khán giả đều tỏ rõ sự bức xúc trước việc nhiều kênh YouTube đăng tải thông tin thiếu chính xác với mục đích câu view. "Sao câu view ác quá vậy", "Trời ơi, gì vậy trời",... MC Nguyên Khang, Thanh Bình viết.

Lê Dương Bảo Lâm bức xúc khi bị loạt kênh YouTube đồn qua đời
Trước sự hoang mang của fan, nam diễn viên hài quyết định lên tiếng đính chính trên MXH

Trước đó, nhiều sao Việt bị đồn qua đời như: nghệ sĩ Hoài Linh, Thúy Nga,  Hồng Vân, Nhật Kim Anh...

NSƯT Hoài Linh từng dở khóc dở cười với thông tin thất thiệt về mình: "Ăn rồi cứ báo tôi chết miết. Có thời gian rảnh thì nên lo làm ăn giúp kinh tế gia đình, còn nếu đăng tôi chết câu view để sống thì cứ tự nhiên, tôi không buồn đâu. Tôi coi như mình đang làm từ thiện hoan hỉ". 

Lê Dương Bảo Lâm bức xúc khi bị loạt kênh YouTube đồn qua đời

Nghệ sĩ hài Thúy Nga hài hước: "Em thực sự chết chưa? Cứ lâu lâu lại bị đồn chết miết. Vui hết biết!".  Nếu NSƯT Hoài Linh, sơn tùng m-tp Nhật Kim Anh bị đăng ảnh đang nằm trên giường thôi thì MC Lại Văn Sâm còn bị đăng ảnh trên bàn thờ. Khi biết chính mình bị "đưa tiễn" về nơi xa lắm, nghệ sĩ chỉ còn biết than trời: "Nhiều tin đồn ác ý. Vẫn còn sống sờ sờ, nhe răng mà tôi cũng bị đồn là đã qua đời". "Mở mắt ra bỗng hay tin em chết. Hoang mang thực sự". Khán giả bất bình một, người trong cuộc bức xúc 10 nhưng những tin đồn dạng này cứ tiếp diễn vì kẻ gian vẫn thành công trong việc câu like.  

Lê Dương Bảo Lâm bức xúc khi bị loạt kênh YouTube đồn qua đời

Hay gần đây nhất là NSND Hồng Vân cũng "dính" tin qua đời lan truyền trên mạng xã hội Nữ nghệ sĩ cũng đã nhanh chóng đăng dòng trạng thái thông báo cho bạn bè và người hâm mộ biết là mình vẫn sống khỏe mạnh.

Nữ nghệ sĩ viết: “Hổm rày đọc báo thấy có chị Hồng Vân nào đó "ra đi đột ngột" mà thương xót quá. Tôi vừa thương xót vừa giận các bạn làm tin tức ghê. Tôi là Nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân, dù hơi khó khăn với con COVID-19 nhưng vẫn rất khỏe mạnh và yêu đời... Các bạn lại đau xót giùm tôi, còn người cần chia sẻ lại không được. Bạn nào vẫn không tin thì luật sư của tôi sẵn sàng mời uống ‘tà tưa’ để xác nhận lại nhé”.

Lê Dương Bảo Lâm bức xúc khi bị loạt kênh YouTube đồn qua đời

Tung tin người nổi tiếng qua đời không chỉ ảnh hưởng đến tên tuổi, hình ảnh, công việc của nghệ sĩ mà còn gây hoang mang dư luận. Không ít người cho rằng những trò đùa bất nhân này phải bị ngăn chặn kịp thời và những kẻ bất chấp tất cả để câu like phải bị xử lý nghiêm. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN