Thứ sáu, 12/07/2024 | 19:33
RSS

Lê Dương Bảo Lâm bức xúc khi Trấn Thành bị giả mạo hình ảnh để bán nước hoa

Thứ năm, 08/10/2020, 12:02 (GMT+7)

"Quỷ ma nha cả nhà! Anh Trấn Thành bán nước hoa 99 ngàn!? Quá trời tụi bây rồi!" - Lê Dương Bảo Lâm bức xúc.

Trần Thành là nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất nhì trong sowbiz hiện nay bởi bất cứ hoạt động nào anh tham gia, từ phim ảnh, gameshow, diễn hài kịch, làm MC... đều nhận lại sự đón nhận nhiệt liệt của khán giả.

Cái tên Trấn Thành thường được các nhãn hàng yêu thích bởi gần như nắm chắc được sự tin dùng của nhiều người nhờ danh tiếng của anh. Nhưng cũng từ đây, nam danh hài gặp không ít phiền toái.

Lê Dương Bảo Lâm bức xúc khi Trấn Thành bị giả mạo hình ảnh để bán nước hoa 99k

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm trên trang cá nhân của mình đã đăng tải một bức ảnh chụp màn hình của một bên kinh doanh nước hoa với thái độ vô cùng bức xúc: "Quỷ ma nha cả nhà! Anh Trấn Thành bán nước hoa 99 ngàn!? Quá trời tụi bây rồi!".

Lê Dương Bảo Lâm bức xúc khi Trấn Thành bị giả mạo hình ảnh để bán nước hoa 99k
Bài viết được Lê Dương Bảo Lâm tức giận chia sẻ thay đàn anh

Có thể thấy, các trang bán hàng livestream đã trái phép sử dụng hình ảnh của Trấn Thành để thu hút hơn cho việc buôn bán của mình, đây quả thực là một hành động đáng lên án và phải bị dẹp bỏ. Quản lý của Trấn Thành bên dưới bài đăng của Lê Dương Bảo Lâm cũng bày tỏ: "Cảm ơn Lâm Lâm, team quản lý mỗi ngày quét cả chục trang giả, mà không hết được, tức ghê!".

Lê Dương Bảo Lâm bức xúc khi Trấn Thành bị giả mạo hình ảnh để bán nước hoa 99k
Trấn Thành trước đây cũng không ít lần gặp sự việc tương tự

Trước đó, Trấn Thành cũng bày tỏ sự tức giận trước việc bị kẻ xấu giả mạo để trục lợi kinh doanh. Anh bức xúc: “Bán buôn có tâm và có liêm sỉ chút đi. Mạo danh người ta như vậy mà coi được hả? Tôi tức ghê! Có ai chỉ tôi cách dẹp hết mấy cái trang giả mạo bán hàng này không?”. Không riêng gì Trấn Thành, bà xã anh là Hari Won cũng gặp phải trường hợp tương tự. Nữ ca sĩ đính chính trên Facebook: “Tôi không có bán gì hết nên làm ơn mọi người đừng bị lừa nhé".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN