Thứ ba, 09/08/2022 | 11:27
RSS

Vợ Lê Dương Bảo Lâm sinh quý tử

Thứ tư, 03/08/2022, 15:49 (GMT+7)

Lê Dương Bảo Lâm hạnh phúc thông báo bà xã vừa hạ sinh con thứ ba là con trai. Nam diễn viên viết bức tâm thư cảm động dành cho vợ Quỳnh Quỳnh.

Chiều 3/8, nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm thông báo bà xã anh - Quỳnh Quỳnh đã sinh quý tử vào lúc 7h15 sáng nay bằng phương pháp sinh mổ.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm sinh quý tử

Lê Dương Bảo Lâm ở bên cạnh động viên vợ sau khi bà xã hạ sinh quý tử.

Hạnh phúc đón thêm nhóc tỳ thứ ba, Lê Dương Bảo Lâm gửi lời cảm ơn bà xã vì đã luôn cố gắng, mạnh mẽ trong ca sinh nở. Trước đó, nam diễn viên dự kiến sẽ đặt con trai tên Bảo Long.

"Cảm ơn em. 6h30 đưa em vô phòng mổ, em nắm chặt tay anh nói rằng 'em sợ quá'. Anh không biết làm gì ngoài những câu an ủi mà những người chồng khác cũng làm: 'Cố lên em, sắp gặp con rồi'...

Vô ca mổ anh chứng kiến tất cả mọi thứ em phải trải qua, mắt em nhắm nghiền lại, tay em run, miệng lắp bắp 'anh ơi nắm tay em', tim anh như thắt lại vì thương em.

7h15 bác sĩ ẵm con ra và con bắt đầu khóc, và anh thấy em không còn khóc nữa mà cười rất hạnh phúc. Bác sĩ cho con nằm trên người em, anh cảm nhận được em không còn sợ đau nữa. Em chỉ mải mê nói chuyện với con 'con trai ơi mẹ nè', vừa nói mà nước mắt em vừa rơi, anh hiểu em đang hạnh phúc lắm.

Hôm nay ngày chào đời của con nhưng anh viết status này cho em, người vợ vĩ đại. Sau này con lớn có gia đình, có con, con sẽ hiểu cảm giác này.

Ba sẽ luôn yêu thương và bảo vệ con, nhưng ba sẽ yêu thương và bảo vệ mẹ nhiều hơn. Vì tình yêu của ba đối với con càng lớn, thì ba hiểu tình yêu của mẹ dành cho con bao la như thế nào. Thương em Quỳnh Quỳnh", Lê Dương Bảo Lâm viết.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm sinh quý tử

Nam diễn viên bên con trai mới chào đời.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm sinh quý tử

Tổ ấm hạnh phúc của nam diễn viên.

Lê Dương Bảo Lâm kết hôn với Quỳnh Quỳnh vào năm 2017. Cặp đôi đã có với nhau hai ái nữ là Bảo Nhi, Bảo Ngọc và quý tử vừa chào đời mới đây. 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại