Thứ hai, 29/11/2021 | 03:09
RSS

Nhiều lần điều khiển xe khi thi bằng lái 14 lần vẫn trượt, Lê Dương Bảo Lâm có bị phạt nguội?

Thứ năm, 08/04/2021, 07:14 (GMT+7)

Lê Dương Bảo Lâm cho biết vẫn chưa thể lấy bằng lái xe ô tô dù đã thi 14 lần tuy nhiên, dân mạng phát hiện anh nhiều lần tự lái xe trước đó.

Lê Dương Bảo Lâm thi trượt bằng lái xe lần thứ 14

Trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm gây chú ý khi chia sẻ về việc đi thi bằng lái xe lần thứ 14. Nam diễn viên cho biết anh đã rất chăm chỉ tập trước 3 tiếng từ rạng sáng. Thậm chí anh còn liên tục có những dòng trạng thái cầu nguyện cho mình vượt qua được thử thách này: "Mẹ thương mẹ độ con nha mẹ".


Lê Dương Bao Lam than thở chuyện thi 14 lần vẫn trượt

Tuy nhiên, kết quả vẫn giống như những lần trước đó khiến anh buồn bực. Khi bị nhiều người lầy lội trêu chọc, Lê Dương Bảo Lâm "xéo xắt" viết dưới bài đăng: "Đứa nào trù tao rớt, tao rớt thiệt rồi đó bây vừa lòng chưa".

Lê Dương Bảo Lâm nhiều lần tự lái xe trước đó

Tuy nhiên, thông tin Lê Dương Bảo Lâm thi trượt bằng lái đến lần thứ 14 khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm từng nhiều lần chia sẻ hình ảnh anh tự lái xe ô tô.


Lê Dương Bảo Lâm tự lái xe ô tô nhiều lần

Cụ thể, trong video kể về hành trình đưa vợ đi sinh được đăng tải vào ngày 9/9/2020, Lê Dương Bảo Lâm đã lái ôtô chở vợ từ nhà đến bệnh viện.

Không những thế, Lê Dương Bảo Lâm cũng nhiều lần quay video tự lái xe đi giao hàng, hoặc vừa lái xe vừa quay video rất thuần thục.


Video Lê Dương Bảo Lâm ở vị trí cầm lái

Nếu sự việc Lê Dương Bảo Lâm thi bằng lái ôtô vào ngày 30/3 là thật, nam diễn viên này đã vi phạm Điều 58 Luật giao thông đường bộ về việc người lái xe tham gia giao thông phải có giấy phép lái xe phù hợp với xe được phép điều khiển. Thậm chí nhiều cư dân mạng thắc mắc, Lê Dương Bảo Lâm có bị phạt nguội hay không khi bản thân anh là người có ảnh hưởng đến công chúng.

Tuy nhiên, trước những thắc mắc của cư dân mạng, Lê Dương Bảo Lâm vẫn im lặng, chưa lên tiếng giải thích.

Phương Anh
Theo Gia Đình Việt Nam