Thứ ba, 07/12/2021 | 00:45
RSS
Tây Ninh
Đại úy Lê Huỳnh Nhật Minh phát hiện mắc Covid-19 khi đang làm nhiệm vụ truy vết. Ngay sau đó, được đưa đi cách ly, điều trị nhưng do bệnh trở nặng nên đã không qua khỏi.
Ngày 4/12, Sở Y tế tỉnh Tây Ninh cho biết đã xác định được 2 trường hợp F1 của bệnh nhân 1349. Hiện 2 người này đã được đưa đi cách ly theo đúng quy định.
Công an thị xã Trảng Bàng (Tây Ninh) đã quyết định không khởi tố vụ chồng đánh đập, ép vợ quan hệ tình dục.
Lực lượng chức năng tỉnh Tây Ninh đã tiến hành lập biên bản xử phạt hành chính và trục xuất 40 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép.
Lãnh đạo UBND tỉnh Tây Ninh xác nhận trên địa bàn xảy ra việc người đàn ông bị chém tổn thương hộp sọ.
Nghi ngờ bạn gái hết yêu mình, thanh niên sát hại nạn nhân trong nhà nghỉ rồi tự sát.
Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết sức khỏe người đàn ông bị rắn hổ mang chúa nặng 4,6kg cắn đã ổn định, bệnh nhân đã được rút ống nội khí quản, ngưng lọc máu, giao tiếp tốt và vết thương hoại tử đã được khống chế.
Khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Chợ Rẫy mới đây đã có những thông tin mới nhất về sức khỏe của bệnh nhân bị rắn hổ mang chúa cắn vào đùi.
Sau khi nhập viện và được các bác sĩ tận tình cứu chữa, người đàn ông bị rắn hổ mang chúa cắn trong lúc bắt đang rất nguy kịch, tiên lượng xấu, phải thay huyết tương.
Thông tin từ các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết tình trạng sức khỏe của người đàn ông bị rắn hổ mang chúa nặng 4,,6kg cắn đang diễn biến phức tạp, tiến triển xấu.
Mới đây, lực lượng Đồn Biên phòng tỉnh Tây Ninh vừa chặn đứng vụ vận chuyển trái phép 6.140 gói thuốc lá lậu từ Campuchia vào Việt Nam.
Cơ quan chức năng bắt quả tang đối tượng chôn lấp rác thải y tế không qua xử lý tại Tây Ninh và tiến hành làm rõ hành vi trái pháp luật này.
Thấy quán cà phê không mở cửa như thường ngày, người hàng xóm nhìn qua cửa sổ phòng ngủ phát hiện hai người tử vong.