Chủ nhật, 14/08/2022 | 11:03
RSS

3 người trong gia đình tử vong dưới đường thoát nước thải

Thứ hai, 27/06/2022, 10:08 (GMT+7)

Lực lượng chức năng đã đã trục vớt được thi thể 3 người trong cùng gia đình tử vong dưới đường nước thải bên ngoài bờ rào của một nhà máy mủ cao su.

Sự kiện:
Tây Ninh P

3 người trong gia đình tử vong dưới đường thoát nước thải

Lực lượng chức năng đưa thi thể các nạn nhân lên bờ. Ảnh: Dân trí

Theo báo Người lao động, ngày 27/6, Công an huyện Tân Biên (tỉnh Tây Ninh) cho biết, đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Tây Ninh điều tra, làm rõ vụ 3 người trong cùng gia đình tử vong dưới đường thoát nước thải của một nhà máy cao su trên địa bàn.

Cụ thể, nạn nhân là anh L.C.L. (35 tuổi), chị B.T.H. (31 tuổi, vợ anh L.) và cháu L.C.H. (13 tuổi, con trai anh L. và chị H.), cùng ngụ ấp Hòa Đông B, xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên).

Trước đó, vào sáng 26/6, Công an huyện Tân Biên tiếp nhận tin báo của người dân, phát hiện phía bên ngoài bờ rào của 1 nhà máy mủ cao su (xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên) có thi thể đang nổi trên mặt nước ở đường suối Lạng (đường suối dẫn nước xả thải của nhà máy mủ cao su sau khi được xử lý thải ra môi trường).

Nhận định cả gia đình 3 người có thể gặp nạn nên Công an huyện Tân Biên đã nhờ Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Tây Ninh hỗ trợ, tìm kiếm nạn nhân. Đến khoảng gần 9h cùng ngày, lực lượng cứu nạn cứu hộ đưa lên bờ thi thể của chị H. Tiếp tục tìm kiếm, lực lượng phát hiện thêm thi thể của anh L. và cháu H.

Chia sẻ trên Công an nhân dân, người dân sống gần nhà chị H. cho biết, vợ chồng chị H. làm nghề cạo mủ cao su và có hoàn cảnh rất khó khăn. Từ 16h30 ngày 25/6, họ mất tích. Đến sáng hôm sau, người dân phát hiện xe lôi của họ ở bên ngoài bờ rào, gần khu vực hầm chứa nước thải phía sau nhà máy mủ nên tỏa đi xung quanh tìm kiếm.

Về nguyên nhân tử vong của các nạn nhân, thông tin trên báo Tiền Phong cho biết, ban đầu cơ quan chức năng xác định do ngạt khí gas khi đi mót mủ cao su tại hầm mủ thuộc ấp Hòa Đông B Hiệp.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại