Chủ nhật, 14/08/2022 | 11:34
RSS

Phát hiện thi thể 2 anh em ruột trong hồ nước sau 3 ngày mất tích

Chủ nhật, 26/06/2022, 07:07 (GMT+7)

Khi được bố mẹ gửi đến nhà ông bà ngoại để nhờ trông nhưng sau đó cả hai bỏ đi "mất tích". 3 ngày sau, nhận được tin báo phát hiện thi thể hai anh em nổi trên một hồ nước, cách nhà ông bà ngoại khoảng 10km.


Khu vực hồ nước - nơi phát hiện 2 anh em T.Đ.H và T.T.H tử vong. Ảnh: Dân Việt

Ngày 25/6, theo Dân Việt thông tin, Công an huyện Chư Pưh (tỉnh Gia Lai) vẫn đang xác minh, làm rõ nguyên nhân 2 anh em ruột tử vong dưới hồ nước. Cụ thể, hai anh em ruột là cháu T.Đ.H (SN 2011) và T.T.H (SN 2013, cùng trú thị trấn Nhơn Hòa, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai).

Theo thông tin ban đầu, ngày 23/6, hai anh em T.Đ.H và T.T.H được cha mẹ đưa đến nhà ông bà ngoại ở xã Ia Ròng, huyện Chư Pứh gửi nhờ trông giúp. Sau đó, khi ông bà ngoại đang làm vườn phía sau nhà, khi về không thấy hai anh em ở đâu.

Ngay sau khi phát hiện cháu mất tích, gia đình đã huy động lực lượng tìm kiếm và trình báo chính quyền địa phương. Qua trích xuất camera giám sát thì phát hiện khoảng 16 giờ ngày 23/6, hai cháu đi bộ trên đường Quốc lộ 14, hướng ra thị trấn Nhơn Hòa. 

Tuy nhiên, sau đó không xác định hai cháu đi đâu. Lực lượng Công an huyện Chư Pưh cũng phát đi thông báo tìm trẻ lạc với mong muốn sớm tìm được 2 cháu.

Theo thông tin trên Người Lao Động được biết, đến ngày 25/6, người dân phát hiện thi thể hai anh em nổi trên một hồ nước ven Quốc lộ 14 nên đã báo chính quyền địa phương. Đến chiều 25/6, gia đình đã tiến hành tang lễ cho hai anh em. Hiện vụ việc đang được lực lượng Công an huyện Chư Pưh điều tra, làm rõ.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại