Thứ bảy, 13/08/2022 | 02:00
RSS

Xe khách lật ngửa trên quốc lộ, hàng chục hành khách đập cửa kêu cứu

Thứ bảy, 25/06/2022, 16:07 (GMT+7)

Xe khách đang lưu thông trên quốc lộ thì có dấu hiệu chao đảo lao vào lề đường, rồi lật ngửa. Hơn 40 hành khách trong xe la hét và đập cửa chui ra ngoài.

Sự kiện:
Bình Thuận

Xe khách lật ngửa trên quốc lộ, hàng chục hành khách đập cửa kêu cứu

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Dân Việt

Theo báo Thanh niên, ngày 25/6, công an địa phương, lực lượng CSGT và Ban An toàn giao thông tỉnh Bình Thuận đã có mặt tại hiện trường để phối hợp xử lý vụ tai nạn giao thông xảy ra tại xã Hồng Liêm, H.Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận).

Thông tin ban đầu được biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 11h45 ngày 25/6 trên QL1 đoạn km 1676+100 qua thôn Liêm Thái, xã Hồng Liêm. Thời điểm này, xe khách giường nằm biển số 74B-004.93 do tài xế Trịnh Văn Trường (38 tuổi, ngụ tỉnh Nghệ An) điều khiển lưu thông hướng bắc - nam.

Đến địa điểm trên, trời có mưa nhẹ, những hành khách trên xe cho biết, khi xe đang lưu thông trên quốc lộ thì có dấu hiệu chao đảo rồi lao vào lề, lao xuống vực lề và lộn vòng. Xe khách chỉ dừng lại khi thân xe lăn trúng cây cột điện và được chặn lại.

Xe khách lật ngửa trên quốc lộ, hàng chục hành khách đập cửa kêu cứu

Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe khách có hơn 40 hành khách. Ảnh: Dân Việt

Nguồn tin trên báo Lao động cho biết, tại hiện trường, xe khách lật ngửa 4 bánh lên trời. Hơn 40 hành khách trong xe la hét và đập cửa chui ra ngoài. Người dân và người đi đường đã đến phụ đưa những người còn trong xe ra ngoài.

Vụ tai nạn khiến khoảng 17 hành khách gồm người lớn và trẻ nhỏ bị xây xát nhẹ được 2 xe cứu thương đưa đến bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận kiểm tra sức khoẻ. Còn lại 28 người tại hiện trường (bao gồm tài xế và phụ xe) sức khoẻ bình thường.

Dân Việt thông tin, xe khách giường nằm trên xuất phát từ bến xe Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Ngay sau khi vụ việc xảy ra và nhận được tin báo, công an địa phương, lực lượng CSGT và Ban An toàn giao thông tỉnh Bình Thuận đã có mặt tại hiện trường để phối hợp xử lý vụ việc.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại