Thứ bảy, 02/03/2024 | 06:46
RSS
Quyền Linh
Tâm sự tại buổi họp báo, nghệ sĩ Quyền Linh xúc động cho biết "Chiến thắng cùng con" là chương trình cộng đồng khó nhất trong 20 năm làm nghề của anh, bởi đối tượng tham gia rất đặc biệt.
MC Quyền Linh hy vọng người lao động đang thiếu việc làm sẽ tìm được công việc ổn định, mở ra nhiều cơ hội cho bản thân và gia đình sau dịch.
Nhan sắc và thần thái của 2 con gái Quyền Linh khiến nhiều người xuýt xoa bởi cả hai ngày càng ra dáng thiếu nữ, xinh đẹp rạng rỡ.
Hành động ý nghĩa, kịp thời của Quyền Linh đối với miền Trung ruột thịt đang nhận được nhiều hưởng ứng và ủng hộ từ công chúng.
Từ khi tham gia chương trình Đối Mặt Cảm Xúc, Quyền Linh bị khản giả chê rằng, anh không phù hợp với vai trò dẫn dắt chương trình, thậm chí 'không có kiến thức căn bản làm MC'.
Được nghệ sĩ Quyền Linh vào thăm, và tặng quà 2 chị em Trúc Nhi - Diệu Nhi vui vẻ cười đùa. Hiện 2 bé hiện đã ăn cháo thịt, tự cầm bình sữa uống và bắt đầu tập bò trườn, tập đứng.
Câu chuyện giữa MC Quyền Linh và đạo diễn Lê Hoàng luôn khiến dân tình phải chú ý. Nhiều người đặt câu hỏi, mối quan hệ giữa cả 2 ở ngoài đời liệu có 'gay gắt' như trên sóng truyền hình?
Quyền Linh nói: "Nãy giờ tôi kiềm chế và nhịn anh Lê Hoàng lắm rồi, nhưng tôi phải nói. Anh Lê Hoàng lúc nào cũng tỏ ra trái chiều với tôi."
Dân tình phải xuýt xoa ngưỡng mộ trước tình yêu hơn cả thập kỷ của MC Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo.
Trong số các ái nữ nhà sao Việt, hai cô con gái của MC Quyền Linh đặc biệt nhận được nhiều sự chú ý nhờ sở hữu chiều cao cùng vẻ ngoài vô cùng xinh xắn đáng yêu.
Mới đây, đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục "phản pháp" MC Quyền Linh trên sóng truyền hình khi đưa ra quan điểm khác nhau.
Bức ảnh trong hậu trường của Quyền Linh với siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Á hậu Mâu Thuỷ mới đây đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.
Là MC đình đám trên màn ảnh, chia sẻ của Quyền Linh đã nhận được rất nhiều lời động viên từ đông đảo khán giả.
Hai công chúa nhà MC Quyền Linh khiến dân tình không thể rời mắt vì quá xinh đẹp và thần thái.
"Con hứa với ba mẹ rằng một ngày nào đó không xa con sẽ là niềm tự hào lớn nhất của ba và mẹ”, dòng yêu thương của bé Lọ Lem gửi MC Quyền Linh khiến vợ anh xúc động.
MC Quyền Linh bức xúc khi biết bị kẻ xấu lợi dụng hình ảnh, ghép tiếng để quảng cáo bán nhiều loại thuốc nhằm trục lời.