Thứ năm, 22/02/2024 | 17:50
RSS

Quyền Linh cãi tay đôi với đạo diễn Lê Hoàng trên sóng truyền hình

Chủ nhật, 13/09/2020, 09:01 (GMT+7)

Quyền Linh nói: "Nãy giờ tôi kiềm chế và nhịn anh Lê Hoàng lắm rồi, nhưng tôi phải nói. Anh Lê Hoàng lúc nào cũng tỏ ra trái chiều với tôi."

Sự kiện:
Quyền Linh

Thường xuyên đồng hành cùng nhau trong các chương trình truyền hình, đạo diễn Lê Hoàng và MC Quyền Linh luôn có các tranh luận gay gắt vì bất đồng quan điểm. Thậm chí, nhiều lần vị đạo diễn còn thẳng thắn "bật" Quyền Linh trước mặt tất cả khán giả, khiến nhiều người hâm mộ yêu mến của nam MC cảm thấy khá khó chịu.

Mới đây, trong tập 15, chương trình Đối Mặt Cảm Xúc với sự xuất hiện của diễn viên khách mời Hữu Tiến, đạo diễn Lê Hoàng - MC Quyền Linh lại tiếp tục có màn "đấu khẩu" với nhau.

Quyền Linh lần đầu tiên cãi tay đôi với đạo diễn Lê Hoàng trên sóng truyền hình
Đạo diễn Lê Hoàng nhiều lần "phản pháo" MC Quyền Linh trên sóng truyền hình

Cụ thể, sau khi lắng nghe xong câu chuyện của nữ chính tham gia chương trình là bạn Huỳnh Thị Sang, 38 tuổi, sống tại Sài Gòn., MC Quyền Linh tỏ ra bức xúc và chỉ trích hành động của cô là kẻ bất hiếu với bố mẹ.

Theo đó, nam MC nói: "Hành động khóc của bạn chẳng qua để giải tỏa sự bức xúc trong lòng chứ không phải vì nghĩ cho mẹ. Bạn luôn muốn giành được phần thắng với mẹ chứ không bao giờ chịu thua mẹ. Chỉ riêng hành động lấy xe chở mẹ về quê đã đủ khiến tôi thấy bạn bất hiếu vô cùng. Tại sao bạn lại để một người già 70 tuổi bỏ về ngay trong đêm như thế? Bạn về nhà có ngủ nổi không?".

Tuy nhiên, ngay khi Quyền Linh vừa dứt lời, đạo diễn Lê Hoàng lên tiếng tỏ ý ngược dòng. Anh nói: "Anh Quyền Linh chẳng hiểu gì cả. Việc bạn Sang không xin lỗi mẹ là điều đúng vô cùng vì bạn ấy không có lỗi. Chuyện mẹ bạn mua nồi, tôi nghe là đủ biết lừa đảo, các bà ở nông thôn đầy người bị lừa.

Trong chuyện này, rõ ràng bạn đúng mà mẹ lại nói bạn sai. Bạn cãi mẹ thì bị nói là bất hiếu mà không cãi lại tức trong người vì bạn là người hiểu biết. Ngay cả cách đối xử của mẹ bạn với con bạn cũng thế, tôi nghe mà đau khổ vô cùng. Ai đời lại vất cho con nhỏ cái điện thoại rồi để nó xem cái gì cũng được. Thực sự khủng khiếp.

Mâu thuẫn ở đây là do quan điểm sống của hai người quá khác nhau và cách duy nhất để giải quyết là phải sống riêng. Nói nghiêm túc thì lỗi của mẹ bạn rất cao".

Quyền Linh lần đầu tiên cãi tay đôi với đạo diễn Lê Hoàng trên sóng truyền hình
Đạo diễn Lê Hoàng luôn bất đồng quan điểm với nam MC

Ngay sau đó, MC Quyền Linh tiếp tục "đáp trả" đạo diễn Lê Hoàng khiến nhiều người chú ý: "Nãy giờ tôi kiềm chế và nhịn anh Lê Hoàng lắm rồi, nhưng tôi phải nói. Anh Lê Hoàng lúc nào cũng tỏ ra trái chiều với tôi. Tại sao anh lại nghĩ hai thế hệ ngay cạnh nhau lại phải sống xa nhau như thế? Tại sao anh lại muốn tách biệt người già và con cháu khi đáng lẽ họ nên được chung sống cùng nhau?

Vấn đề ở đây nằm ở hành động, cách giải quyết của con người, chứ không phải tách họ ra xa nhau anh Lê Hoàng ạ. Anh sai rồi".

Quyền Linh lần đầu tiên cãi tay đôi với đạo diễn Lê Hoàng trên sóng truyền hình
Không còn hiền lành, Quyền Linh nay cũng đã biết bác bỏ ý kiến của vị đạo diễn khó tính

Có thể nói, cách ứng xử của nam MC đã khiến khán giả vừa bất ngờ vừa ngưỡng mộ. Đây là lần hiếm hoi dân tình thấy Quyền Linh cãi tay đôi với đạo diễn Lê Hoàng trên sóng truyền hình.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN