Thứ hai, 27/05/2024 | 09:44
RSS

Đạo diễn Lê Hoàng 'phản pháo' MC Quyền Linh ngay trên sóng truyền hình

Chủ nhật, 30/08/2020, 16:04 (GMT+7)

Mới đây, đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục "phản pháp" MC Quyền Linh trên sóng truyền hình khi đưa ra quan điểm khác nhau.

Sự kiện:
Quyền Linh

Thường xuyên đồng hành cùng nhau trong các chương trình truyền hình, đạo diễn Lê Hoàng và MC Quyền Linh luôn có các tranh luận gay gắt vì bất đồng quan điểm. Thậm chí, nhiều lần vị đạo diễn còn thẳng thắn "bật" Quyền Linh trước mặt tất cả khán giả, khiến nhiều người hâm mộ yêu mến của nam MC cảm thấy khá khó chịu.

Quyền Linh
MC Quyền Linh

Mới đây nhất, trong tập 13 của chương trình “Đối mặt cảm xúc”, sau khi chứng kiến sự bế tắc của cô con dâu Kim Huệ, vì áp lực với nhà chồng, MC Quyền Linh cho rằng: "Câu chuyện của Kim Huệ và mẹ chồng khá hấp dẫn". Sau câu nói, ngay lập tức, nam MC bị đạo diễn Lê Hoàng “chỉnh đốn” về ngôn từ.

Vị đạo diễn phản bác rằng: "Anh dùng từ sai rồi anh Quyền Linh ạ. Câu chuyện này không hấp dẫn một tí nào mà nó buồn kinh khủng. Nói thật lòng, tôi không thấy lối thoát cho cô con dâu. Với tính cách của cả hai con người đó, tôi thấy sự bế tắc và chẳng nhìn ra niềm vui nào lóe lên trong cuộc đời họ hết, cả về sau này. Bởi vậy nên anh Quyền Linh đừng có nói câu chuyện của họ là hấp dẫn, tội người ta ra".

Quyền Linh Lê Hoàng
Đạo diễn Lê Hoàng 'dằn mặt' MC Quyền Linh trên sóng truyền hình

Được biết, đây không phải lần đầu tiên cả hai xảy ra tranh cãi. Trước đó, khi nói về câu chuyện người nổi tiếng, đạo diễn Lê Hoàng cũng đã gay gắt tranh cãi với nam MC vì không đồng quan điểm: “Thôi đi Linh. Chúng ta trong nghề mà Linh. MC có hàng tỉ, diễn viên có hàng triệu. Vấn đề là ai nổi tiếng, ai làm ra tiền, đó là cái thật lòng chứ đừng có lơ mơ. Săn làm MC mà anh Quyền Linh không biết thì là không nổi tiếng gì cả”.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN