Thứ ba, 25/06/2024 | 09:54
RSS

Mới 14 tuổi, con gái Quyền Linh đã được khuyên 'nên thi hoa hậu'

Thứ ba, 05/05/2020, 15:24 (GMT+7)

Sở hữu nhan sắc xinh xắn, ngọt ngào ở tuổi 14, ái nữ nhà Quyền Linh - bé Lọ Lem hứa hẹn sẽ trở thành Hoa hậu trong tương lai.

Mới đây nhất, một diễn đàn bàn về chuyện showbiz bất ngờ nổ ra cuộc tranh luận về chủ đề bé Lọ Lem – con gái Quyền Linh nên hay dự thi cuộc thi nhan sắc. Phần lớn cư dân mạng đều lên tiếng ủng hộ sau này bé nên thi hoa hậu.

Con gái lớn nhà Quyền Linh sẽ đi thi hoa hậu?
Vẻ ngoài xinh xắn của con gái lớn nhà Quyền Linh.

“Lớn thi hoa hậu là hết sảy”, “Hoa hậu Hoàn vũ tương lai”, “Vương miện hoa hậu đợi em”, “Không làm Hoa hậu Việt Nam thì hơi phí”; “Bé này đầu tư thêm đảm bảo làm Hoa hậu Việt Nam được luôn. Đời tư sạch, xuất phát điểm tốt”… là những bình luận của khán giả.

Con gái lớn nhà Quyền Linh sẽ đi thi hoa hậu?

Bên cạnh những lời động viên nên dự thi thì cũng có những ý kiến trái chiều. Đáng chú ý, một tài khoản viết: “Cứ ăn học rồi làm người mẫu, ca sĩ, diễn viên thì được. Đừng làm hoa hậu, mất giá trị lắm”. Ngay lập tức dòng bình luận này nhanh chóng gây ra cuộc tranh cãi lớn giữa các thành viên trong group. Nhiều người đã có những động thái đáp trả cực gắt.

Một số cư dân mạng viết: “Nghe phản cảm thế, đâu phải ai hoa hậu cũng giống nhau? H’Hen Niê là một ví dụ”, “Làm hoa hậu không xấu, lấy danh tiếng đó làm bậy mới xấu”, “Tốt xấu do con người chứ không phải do danh hiệu, ngành nghề nhé bạn”, “Đối với những người xem đó là nghề thì nó sẽ dẫn đến những hệ lụy khác. Còn những người xem đó là cuộc thi thì nó lại khác”… Ngoài ra một số người còn cho rằng, chưa chắc Quyền Linh đã cho con gái rượu của mình dự thi Hoa hậu.

Con gái lớn nhà Quyền Linh sẽ đi thi hoa hậu?

Con gái lớn nhà Quyền Linh sẽ đi thi hoa hậu?
Cuộc tranh cãi nảy lửa của cư dân mạng.

Bé Lọ Lem là con gái đầu lòng của vợ chồng Quyền Linh – Dạ Thảo. Cô nàng sở hữu gương mặt thanh tú, hoàn hảo cùng chiều cao “khủng” dù mới chỉ 14 tuổi. Không chỉ sở hữu ngoại hình nổi trội, con gái nam MC còn có khả năng vũ đạo rất tốt, bởi vậy Lọ Lem nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn từ phía công chúng, nhiều người còn kỳ vọng nếu cô sẽ ghi danh tại cuộc thi nhan sắc sẽ đoạt được ngôi vị cao nhất.

Con gái lớn nhà Quyền Linh sẽ đi thi hoa hậu?

Con gái lớn nhà Quyền Linh sẽ đi thi hoa hậu?
Lọ Lem năm nay 14 tuổi nhưng sở hữu chiều cao vượt trội.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN