Thứ hai, 02/08/2021 | 10:30
RSS

Bị chê mắt lé, Hoa hậu Diễm Hương đáp trả ngay trên sóng livestream

Thứ ba, 05/05/2020, 14:48 (GMT+7)

Hoa hậu Diễm Hương khẳng định không can thiệp dao kéo trên gương mặt vì nghe lời dặn của ba.

Mới đây, khi đang livetream trên trang cá nhân, Diễm Hương bất ngờ nhận được một lời bình luận không tích cực về nhan sắc của mình. Cụ thể, một tài khoản mạng xã hội viết: "Bạn làm mắt hay mũi gì đó không hợp, nhìn thấy bị lé hẳn, không đẹp bằng ngày xưa".

Ngay lập tức, nàng hậu đã lên tiếng đáp trả, cô giải thích lý do bản thân không sửa gương mặt để lên đời nhan sắc: "Cái mắt của tôi bị mắt lớn mắt nhỏ là chuyện xưa rồi, nên cũng không có ngại đâu. Ba Hương kêu là không được sửa nên để y nguyên mắt lớn nhỏ truyền thống như vậy, nên không có sửa đâu nha".

Bị nhận xét mắt lé, Hoa hậu Diễm Hương thẳng thắn đáp trả ngay trên sóng livestream
Diễm Hương đối đáp với khán giả ngay trên livestream khi nhận về bình luận tiêu cực.

Còn nhớ năm 2018, nàng hậu sinh năm 1990 từng tuyên bố mình "là hoa thật chứ không phải hoa silicon" sau rất nhiều lời đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Cuối năm 2019, xuất hiện với nhan sắc khác thường, Diễm Hương cũng nhanh chóng lên tiếng giải thích do chạy show quá nhiều, dẫn đến việc gương mặt trông phờ phạc.

Bị nhận xét mắt lé, Hoa hậu Diễm Hương thẳng thắn đáp trả ngay trên sóng livestream
Nhan sắc của Hoa hậu Diễm Hương thời điểm đăng quang Hoa hậu thế giới người Việt 2010 và hiện tại.

Bị nhận xét mắt lé, Hoa hậu Diễm Hương thẳng thắn đáp trả ngay trên sóng livestream
Dù liên tục vướng nghi vấn dao kéo nhưng cô luôn lên tiếng phủ nhận. Trên trang cá nhân, Diễm Hương cũng rất thường xuyên đăng ảnh cận mặt.

Diễm Hương tên đầy đủ là Lưu Thị Diễm Hương, sinh năm 1990 đến từ TP.HCM đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010. Sau lùm xùm tình cảm với đại gia bất động sản năm 2015 Diễm Hương kết hôn với một chàng trai bình thường khác tên Quang Huy và có với nhau 1 cậu con trai kháu khỉnh.

Đầu năm 2019, tin đồn vợ chồng Diễm Hương đã "đường ai nấy đi" rộ lên. Khi được truyền thông hỏi về vấn đề này, Diễm Hương từ chối trả lời vì cho rằng đó là chuyện riêng tư.

Đến cuối tháng 3/2020, trên Instagram, chân dài sinh năm 1990 đăng tải một bức ảnh thân mật với người đàn ông giấu mặt. Theo các "thánh soi" thì nốt ruồi trên mu bàn tay người đàn ông này là đặc điểm quan trọng cho thấy người này không phải ông xã hiện tại của cô - Quang Huy. Từ chi tiết này, người hâm mộ càng thêm tin vào lời đồn chuyện ly hôn của Hoa hậu Diễm Hương là sự thật.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN