Thứ tư, 27/10/2021 | 21:08
RSS

Hé lộ hình ảnh mẫu xe bán tải Hyundai Santa Cruz sắp ra mắt

Thứ ba, 05/05/2020, 14:20 (GMT+7)

Santa Cruz sẽ mang lại trải nghiệm tiện nghi và êm ái đáng kinh ngạc so với các dòng bán tải hiện có trên thị trườn

Hé lộ hình ảnh mẫu xe bán tải Hyundai Santa Cruz sắp ra mắt

Hyundai Santa Cruz trên đường chạy thử

Cách đây 5 năm, bản concept của mẫu bán tải Hyundai Santa Cruz được ra mắt tại triển lãm ô tô Bắc Mỹ và tạo ra được tiếng vang lớn. Tuy nhiên đến gần đây thì những bức ảnh chụp mẫu xe này trên đường chạy thử mới xuất hiện nhiều hơn.

Theo đó, phiên bản chạy thử có hình dạng khác biệt rõ rệt so với phiên bản concept 5 năm trước. Đáng chú ý là Hyundai Santa Cruz có đường nét thiết kế không còn hầm hố và phá cách nhiều như bản concept. Những bức ảnh dựng dựa trên ảnh chạy thử cho thấy Hyundai Santa Cruz sẽ có phần đầu xe tựa như Hyundai Santa Fe.

Hyundai khẳng định, Santa Cruz sẽ mang lại trải nghiệm tiện nghi và êm ái đáng kinh ngạc so với các dòng bán tải hiện có trên thị trường đồng thời tận dụng không gian nội thất hiệu quả hơn.

Hé lộ hình ảnh mẫu xe bán tải Hyundai Santa Cruz sắp ra mắt2

Concept bán tải Hyundai Santa Cruz 2015

Theo Vietq, với khung thân liền khối, khả năng tải nặng và kéo của Santa Cruz có lẽ sẽ bị hạn chế hơn bán tải thường khá nhiều, xấp xỉ mức đặt ra bởi Honda Ridgeline (gần 2,3 tấn).

Có thể thấy phần viền của lưới tản nhiệt và phần cản có thêm đèn sương mù hình boomerang. Hyundai Santa Cruz còn có ốp viền thân xe, viền bánh và mâm bánh thiết kế khác biệt. Hyundai Santa Cruz sẽ được sản xuất tại nhà máy Hyundai tại Alabama. Đối thủ cạnh tranh lớn nhất khi về Việt Nam của Hyundai Santa Cruz là Ford Ranger.

Hyundai Santa Cruz sẽ có 2 lựa chọn động cơ bao gồm máy 2,4 lít công suất 185 mã lực và máy tăng áp 2,0 lít công suất 238 mã lực. Sau khi mở bán đầu năm sau, đối thủ cạnh tranh lớn nhất khi về Việt Nam của Hyundai Santa Cruz là Ford Ranger.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN