Thứ ba, 14/07/2020 | 14:32
RSS

Top 5 ứng dụng chỉnh sửa video Free, đơn giản và tốt nhất cho smartphone

Thứ hai, 27/04/2020, 21:58 (GMT+7)

Nếu bạn muôn tạo ra những video ấn tượng và thú vị của riêng mình bằng smartphone mà không biết nên chọn phần mềm chỉnh sửa nào thì nên đọc bài viết này ngay và chọn cho mình ứng dụng phù hợp nhất nhé.

Top 1: FilmoraGo

Top 1: FilmoraGo

FilmoraGo là ứng dụng chỉnh sửa video cực kỳ chất lượng với những tính năng, hiệu ứng đa dạng. Với những tính năng cắt, tách, thêm nhạc cơ bản của những công cụ chỉnh sửa video thì FilmoraGo còn được bổ sung thêm nhiều hiệu ứng đặc biệt như mosiac, tilt-shift, overlay, hỗ trợ quay và chỉnh sửa video fast-motion, slow-motion hay tính năng đảo ngược video. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chỉnh sửa video chuyên nghiệp với FilmoraGo

Top 2: Adobe Premiere Clip

Top 2: Adobe Premiere Clip

Adobe Premiere Clip chính là anh em với App Adobe Premier, thừa hưởng những tính năng xuất sắc từ người anh em phiên bản PC. Với giao diện đẹp mắt, dễ dàng sử dụng. Ngoài những tính năng thông thường như cắt, tách, lồng ghép nhạc vào video, Adobe Premiere Clip còn cho phép bạn tạo những clip slow-motion. Khi bạn xuất ra nhưng hình ảnh, video clip với chất lượng tuyệt hảo bạn sẽ dễ dàng chia sẻ chúng với Adobe Premiere Clip.

Top 3: Quik

Top 3: Quik

Quik là phần mềm chỉnh sửa video miễn phí, cho phép người dùng tạo những video đẹp mắt từ bộ sưu tập ảnh của chính mình. Người dùng chỉ trong một vài thao tác đơn giản, Quik sẽ tìm ra những khoảnh khắc tuyệt vời, sau đó thêm các chuyển tiếp và hiệu ứng đẹp mắt và đồng bộ hóa mọi thứ vào điệu nhạc.

Top 4: VivaVideo

Top 4: VivaVideo

VivaVideo có khả năng quay phim và biên tập phim với những bộ lọc, hiệu ứng, tiêu đề và các hiệu ứng chuyển động. Thêm vào đó, VivaVivideo còn cũng cấp những tính năng quay phim nổi trội khác như slow-motion, fast-motion, video ca nhạc và hiệu ứng FX. Đặc biệt, khả năng chèn hiệu ứng, chữ trực tiếp ngay khi quay video rất thu hút giới trẻ của ứng dụng này

Top 5: VideoShow

Top 5: VideoShow

VideoShow là ứng dụng biên tập video/phim với khả năng ghép nhiều hình ảnh và nhiều đoạn video cùng một lúc. Nó có các chức năng như thu âm vào đoạn video, thêm đoạn text vào video theo thời gian thực, hiệu ứng phim, nhạc, cắt ghép và xuất file. Với VideoShow bạn sẽ có thể cá nhân hóa đoạn phim của mình một cách tối đa. Ứng dụng này đặc biệt dành cho người dùng thích làm phim ngắn từ thiết bị di động của mình.

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN