Thứ bảy, 27/11/2021 | 21:31
RSS

Cách hack game Adorable Home kiếm nhiều tim nhanh và đơn giản

Thứ năm, 27/02/2020, 17:20 (GMT+7)

Hack trong game Adorable Home để kiếm nhiều tim giúp người chơi có thể sử dụng để mua đồ ăn, đồ trang trí nội thất và ngoại thất. Và dưới đây là hướng dẫn bạn mod nhiều trái tim Adorable Home cho Android, IOS đơn giản nhất

Cách hack game Adorable Home đang được các game thủ rất quan tâm khi đang có một xu hướng khoe nhà trong Adorable Home xuất hiện trên mạng xã hội

Cách hack game Adorable Home

Nếu không muốn thua kém các game thủ khác khi chơi game nuôi mèo ảo thì bạn đừng bỏ qua cách hack tim Adorable Home trên iPhone cũng như hack Adorable Home trên Android dưới đây để nhanh chóng trở thành một “rick kid” thực sự với hàng triệu tim trong tài khoản game Adorable Home nhé.

Bước 1:

Cho thức ăn đầy đủ vào các bát ăn của mèo → Sau khi ăn xong sẽ được thưởng tim.

Bước 2:

Sắp xếp đầy đủ các ô thức ăn của Bento để bạn đời của bạn thưởng thức khi đi làm về -->Sau khi ăn xong chồng sẽ thưởng tim.

Bước 3:

Thoát hoàn toàn khỏi game Adorable Home trên iPhone.

Bước 4:

Tiến hành chỉnh đồng hồ iPhone để hack tim Adorable Home

Tại giao diện chính hãy chọn Cài đặt → Cài đặt chung → Ngày và giờ. Tại đây hãy Tắt chế độ Đặt giờ tự động.

Tiếp theo chọn Múi giờ, bạn có thể chọn bất cứ múi giờ của quốc gia nào để giờ chuyển sang giờ khác là OK.

Bước 5:

Truy cập vào game Adorable Home bạn sẽ thấy các hộp thức ăn của mèo đã hết và hộp Bento cũng đã trống rỗng. Lúc này tim cũng đã tăng lên rồi.

Cách hack game Adorable Home kiếm nhiều tim

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách hack tim Adorable Home rất dễ dàng trên iPhone mà bất cứ ai cũng có thể làm được và nhanh chóng thu về một lượng tim rất lớn.

Ngoài ra, những thứ khác như thú visitor cũng sẽ nở rộ tim cho bạn lấy. Và có khi bạn sẽ thấy thêm những visitor khác xuất hiện trong nhà mình.

Đồng thời chồng/vợ của bạn cũng có thể đi làm về luôn khi trước đó chỉ mới cắp hộp Bento ra khỏi nhà chưa lâu. 

Và khi thời gian được rút ngắn lại, bạn lại sẽ thấy các mục chăm mèo như tắm, vuốt ve và cắt móng cho mèo mà trước đó vài phút bạn chỉ vừa mới hoàn thành.

Sau khi đã hoàn thành những việc trên đây như cho mèo ăn, chuẩn bị hộp bento và chăm mèo ở múi giờ đang đổi thì hãy để im. Đừng cho lũ mèo ăn cũng như chuẩn bị hộp bento vội, lúc này bạn hãy thoát hoàn toàn Adorable Home và vào menu cài đặt > đổi lại múi giờ Hà Nội

Cách hack game Adorable Home để kiếm nhiều tim 1

Và lúc này khi ở múi giờ Hà Nội, bạn hãy chuẩn bị các thứ như cho mèo ăn đầy đủ, chuẩn bị hộp bento, xong xuôi đâu đó thì đổi lại múi giờ Tonga nhanh hơn Hà Nội vài tiếng. Với việc cho mèo ăn thì bạn có thể lấy ngay được tim vì thức ăn cho mèo có giờ cố định cho mỗi loại thức ăn. Nhưng với hộp bento thì hên xui vì chồng/vợ bạn có thể về hoặc không về nhà lúc đó.

Cách bug tim dựa trên việc thay đổi múi giờ ở iPhone trên đây có thể không giúp bạn giàu lên một cách nhanh chóng. Nhưng ít nhất nó cũng giúp bạn kiếm được nhiều tim một cách nhanh chóng để mua những thứ mà mình thích.

Mango
Theo Đời sống Plus/GĐVN