Thứ bảy, 21/05/2022 | 02:37
RSS

Cách làm avatar video bắt kịp xu hướng hot trên Facebook

Chủ nhật, 02/10/2016, 00:00 (GMT+7)

Tính năng mới nhất được Facebook cập nhật cho người dùng là avatar video. Học ngay cách làm avatar video dưới đây để bắt kịp xu hướng nhé.

Việc làm video cho avatar Facebook khiến nhiều người dùng thích thú và thấy rất vui vẻ. Video dùng làm avatar có độ dài tối đa 7s nên bạn hãy chú ý khi quay nhé.

Bước đầu tiên, bạn cần vào trang cá nhân của mình, di chuột tới ô avatar rồi chọn Chỉnh sửa để thay đổi avatar cũ. Nó sẽ hiện ra xem bạn muốn thay avatar từ ảnh hay video thì hãy chọn video nhé.

Lúc này Facebook sẽ hiện xem bạn muốn up video có sẵn ở điện thoại hay tạo video mới trên chính Facebook cho ảnh đại diện của mình. Bạn có thể tùy chọn việc quay một videp mới trên ứng dụng Facebook hoặc up lên video tự làm từ trước nhưng không quá 7s nhé.

Cách làm avatar video hiện đang là mốt trên Facebook

Cách làm avatar video hiện đang là mốt trên Facebook

Tiếp theo, cách làm avatar video yêu cầu bạn phải chọn một hình đại diện thu nhỏ cho video bạn vừa up lên, có thể dùng chính hình ảnh cắt ra từ video nhé.

Cuối cùng, chỉ cần lưu lại những thao tác vừa làm để update video lên avtar là xong. Bạn đã có ngay avatar Facebook là video đầy ấn tượng, mới lạ rồi đó.

Cách làm avatar video trên có thể làm trên cả iPhone hay các máy Samsung, HTC, Oppo, LG... Các bạn chỉ việc vào trang cá nhân của mình sau đó bấm vào icon máy ảnh ở ô ảnh avatar. Rồi chọn quay video đại diện mới hoặc tải video đã chuẩn bị sẵn lên.

Cách làm avatar video hoàn toàn không khó

Cách làm avatar video hoàn toàn không khó

Để avatar video Facebook của bạn thêm hấp dẫn, bạn nên lựa chọn các video gây buồn cười như thêm vào các icon ngộ ngĩnh cho mình bằng các ứng dụng chuyên quay và edit video nhé.

Hoặc bạn cũng có thể chọn các video có sẵn trên mạng mà bạn yêu thích để tải lên làm video đại diện cho trang cá nhân của mình. Bạn nên lựa chọn các ứng dụng download video chuyên nghiệp để download video về có độ phân giải tốt nhất.

Chỉ với những bước đơn giản, bạn đã có ngay đoạn video cộp mác của riêng mình để làm video đại diện trên Facebook. Chắc hẳn ai cũng sẽ ấn tượng và bật cười vui vẻ khi xem video đại diện của bạn và nó sẽ thu hút nhiều like và bình luận lắm đây.

 

Thái Hà
Theo Đời Sống Plus