Chủ nhật, 27/11/2022 | 15:17
RSS

Cách kiếm tiền từ việc câu like facebook cực giàu ít ai ngờ

Chủ nhật, 02/10/2016, 00:00 (GMT+7)

Cách kiếm tiền từ việc câu like Facebook là một ‘thế giới ngầm’ cực hot trên mạng xã hội. Nghe đến số tiền có thể kiếm được từ một fanpage, ai cũng choáng váng.

Hiện nay, cộng đồng người dùng Facebook tỏ ra bức xúc trước đủ các chiêu trò câu like, từ việc dùng các hình ảnh tai nạn thương tâm cho tới các đường link bẩn. Ai cũng thắc mắc tại sao phải làm đủ trò để câu like như thế nhưng nếu bạn biết like ảo có thể kiếm tiền thật, rất nhiều tiền thật thì bạn sẽ sốc.

Facebook hiện đang là mạng xã hội hot nhất thế giới và tại Việt Nam nên đây bỗng chốc trở thành địa hạt màu mỡ để kinh doanh kiếm tiền. Với số lượng người dùng đa dạng đủ mọi lứa tuổi, các fanpage Facebook bỗng trở thành công cụ hiệu quả để người nổi tiếng tiếp cận fan, công ty tiếp cận khách hàng,…

Cách kiếm tiền từ việc câu like Facebook là cả thế giới màu mỡ

Cách kiếm tiền từ việc câu like Facebook là cả thế giới màu mỡ

Hiểu được điều này, những admin các trang fanpage đã biến nó thành công cụ làm giàu rất hiệu quả. Đầu tiên, họ sẽ xây dựng fanpage, thu hút lượng like và tương tác bằng đủ mọi cách.

Khi fanpage lớn mạnh, lượng like tăng đều, lượng tương tác ổn định thì admin sẽ nhận về những hợp đồng quảng cáo. Khi fanpage trở nên cực lơn với hàng trăm nghìn đến hàng triệu lượt like, các admin có thể bán đứt fanpage đi với giá hàng chục triệu đồng.

Bạn sẽ thấy ban đầu khi fanpage ít like, nó hoạt động rất bình thường nhưng khi like ngày càng nhiều thì những dòng trạng thái, hình ảnh về một sản phẩm hay dịch vụ nào đó cũng nhiều lên. Cách kiếm tiền từ việc câu like Facebook thì ra là có thật.

Quy định mới của Facebook là chỉ khoảng 5-20% số người like trang là nhìn thấy những trạng thái mới từ trang đó. Nếu fanpage tầm 10.000 like, nó sẽ tiếp cận tới tầm 500-2.000 người. Con số này hiệu quả hơn hẳn việc phát tờ rơi mà chi phí không quá cao.

Cách kiếm tiền từ việc câu like Facebook đem lại vài chục triệu là chuyện thường

Cách kiếm tiền từ việc câu like Facebook đem lại vài chục triệu là chuyện thường

Các fanpage lớn với lượt like tầm khoảng nửa triệu sẽ có giá một bài đăng quảng cáo khoảng 2 triệu. Nếu đó là fanpage uy tín hoặc có trên 1 triệu người like thì giá sẽ là 3 triệu.

, những fanpage lớn có trên 500.000 người like sẽ thu giá quảng cáo từ 1 – 2 triệu/bài đăng. Đặc biệt hơn, những fanpage lớn có uy tín, lượng tương tác thành viên tốt hoặc fanpage từ 1 triệu fan trở lên sẽ thu phí trên 3 triệu một bài quảng cáo.

Rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp có nhu cầu mua quảng cáo trên fanpage và sẵn sàng hợp tác lâu dài. Có rất nhiều dịch vụ cho những bên cần mua fanpage lựa chọn. Họ có thể mua lượt like cho fanpage đang xây dựng của mình hoặc mua đứt một fanpage mới rồi đổi tên với cái giá hàng chục triệu đồng.

Nếu khách hàng có sẵn fanpage nhưng lượt like thấp, có thể mua gói like với giá 8 triệu cho 20.000 lượt like. Cách kiếm tiền từ việc câu like facebook có thể đem lại vài chục triệu mỗi tháng mà ít ai ngờ đến.

 

Thái Hà
Theo Đời Sống Plus