Thứ bảy, 29/01/2022 | 09:20
RSS

Hướng dẫn cách chơi Adorable Home, game nuôi mèo đơn giản nhất

Thứ tư, 26/02/2020, 16:17 (GMT+7)

Game nuôi mèo Adorable Home là một trò chơi thuộc thể loại game mô phỏng đang rất thịnh hành trên 2 nền tảng di dộng iOS và Android hiện nay.

Gần đây, tựa game Adorable Home đã chiếm trọn sự quan tâm của cộng đồng mạng cũng như những người yêu thú cưng. Với đồ họa dễ thương, cách chơi dễ dàng và nội dung xoay quanh việc nuôi chó, mèo - cùng với người đồng hành ( bạn đời là vợ/chồng) là sở thích của rất nhiều người nhất là dân F.A khiến tựa game này nhanh chóng đạt số người chơi khủng.

Hướng dẫn chơi game nuôi mèo Adorable Home và mẹo để kiếm tim trong game nhé.

I. Hướng dẫn chơi game nuôi mèo Adorable Home và mẹo để kiếm tim trong game nhé.

Bước 1: Khi bắt đầu vào trò chơi, các bạn tiến hành lựa chọn ngôn ngữ trong quá trình chơi

Bước 2: Lựa chọn kiểu nhân vật muốn chơi trong game (nam/nữ) và đặt tên cho nhân vật của bạn

Bước 3: Tiếp đến lựa chọn người bạn đời (vợ/chồng) để đồng hành cùng với nhân vật của bạn trong game Adorable Home và cũng tiến hành đặt tên cho nhân vật này

II. Những công việc chính mà bạn cần làm trong game Adorable Home đó là:

+ Thu thập và kiếm Love

Adorable Home là game nuôi mèo nên dĩ nhiên trong trò chơi sẽ có rất nhiều mèo. Tuy nhiên, khi khởi đầu game, bạn sẽ chỉ nhận được duy nhất chú mèo trắng. Nhiều mèo hơn trong game sẽ giúp bạn có thêm nhiều Love và ngôi nhà sẽ ngập tràn trong thế giới mèo ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Bạn có thể kiếm thêm Love bằng cách xem quảng cáo hoặc nạp tiền bằng cách nhấn vào biểu tượng Trái tim có dấu + nằm ở trên cùng góc phải. Bên cạnh đó, nhấn vào chú mèo và làm các hành động như: Vuốt ve, cắt móng hoặc tắm cho mèo cũng sẽ giúp bạn tăng được Love trong game.

Những công việc chính mà bạn cần làm trong game Adorable Home

+ Chăm sóc mèo

Bằng cách lựa chọn vào biểu tượng chiếc bát với chữ Cat và lựa chọn các món ăn cho chú mèo ăn. Tùy vào loại thức ăn sẽ tiêu tốn Love khác nhau.

+ Trang trí căn nhà

Lựa chọn vào biểu tượng ngôi nhà trong game Adorable Home sẽ giúp bạn có thể mua đồ trang trí cho ngôi nhà nhân vật của bạn. Sử dụng các Love kiếm được để mua các vật dụng khác nhau, bao gồm: TV, ghế Sofa, tủ lạnh, khung ảnh...

Trang trí căn nhà trong game nuôi mèo

Những đồ vật, mặt hàng mà bạn đã mua sẽ được lưu trữ ở trong mục: Mine.

Những khoảnh khắc đáng yêu mà bạn lưu lại được trong quá trình nuôi, chăm sóc mèo sẽ nằm trong mục: Moments.

Trước tiên hãy cố gắng nhận nuôi thật nhiều mèo để chăm sóc, việc bạn chăm sóc nhiều mèo sẽ nhận được nhiều Love, số Love dùng để trang hoàng nhà cửa.

+ Cho mèo ăn cá xanh

Trong game có khá nhiều thức ăn cho mèo, tuy nhiên hãy cho mèo ăn cá để nhận về nhiều tim nhất. Có thể chọn cá vàng hoặc cá xanh thay đổi. Tuy nhiên hãy chọn cá xanh với giá 35 tim để thời gian ăn nhanh nhất.

cách chăm sóc mèo trong game

+ Chuẩn bị bữa ăn chất lượng cho bạn đồng hành (chồng/vợ ảo)

Bạn đồng hành trong game không chỉ giúp bạn có được một người cùng trò chuyện, chăm sóc mèo mà họ còn đi làm mang tiền về. Chính vì vậy hãy chuẩn bị những bữa ăn chất lượng, đẹp mắt để nhận được thật nhiều tim.

+ Nhận tim từ thời tiết

Công việc tưởng chừng như không liên quan nhưng cũng ít nhiều giúp bạn có được 1 số lượng tim hàng ngày, dù thời tiết như thế nào bạn vẫn sẽ có tim.

+ Xem quảng cáo để x2 lần tiền thưởng

Với mỗi nhiệm vụ sau khi thực hiện chúng ta sẽ nhận được 1 số tim nhất định, tuy nhiên nếu xem thêm quảng cáo của nhiệm vụ đó bạn sẽ có được gấp đôi tiền thưởng.

Mỗi ngày bạn sẽ có 10 video quảng cáo cố định để xem, mỗi quảng cáo đó trị giá 50 tim nên có thể kiếm được 500 tim mỗi ngày.

+ Nhấn chữ Love xem quảng cáo trên tivi

Nếu hết tiền hãy quay lại nhà chính và tiếp tục xem quảng cáo trên tivi để nhận tim.

+ Mua sofa và bàn để thu hút con vật khác ghé chơi

Khi có khách đến chơi chúng ta cũng sẽ nhận về một số tim từ họ. Tuy nhiên mỗi loại bàn ghế sẽ thu hút được 1 loại động vật khác nhau và cũng nhận về số tim tương ứng.

 

Trên đây là một số mẹo nhỏ để bạn nhanh chóng nhận được thật nhiều tim khi chơi game Adorable Home. Hi vọng bạn sẽ có một căn nhà thật nhiều mèo và hạnh phúc cùng bạn đời của mình.

 

Trang Luv (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN