Thứ hai, 24/01/2022 | 21:34
RSS

MC Quyền Linh viết tâm thư gửi bà xã nhân kỷ niệm 15 năm yêu nhau

Thứ sáu, 11/09/2020, 14:40 (GMT+7)

Dân tình phải xuýt xoa ngưỡng mộ trước tình yêu hơn cả thập kỷ của MC Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo.

Sự kiện:
Quyền Linh

MC Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ được đông đảo công chúng yêu mến bởi tài diễn xuất và lối dẫn bình dị, mộc mạc. Không chỉ có vậy, khi bước xuống sân khấu, rũ bỏ lớp áo cánh sang trọng thì ngoài đời Quyền Linh còn được nhiều người hâm mộ bởi cuộc sống gia đình viên mãn bên vợ và 2 cô con gái.

MC Quyền Linh viết tâm thư gửi bà xã nhân kỷ niệm 15 năm yêu nhau
Hơn cả thập kỷ gắn bó nhưng vợ chồng MC Quyền Linh lúc nào cũng tình cảm, chẳng ngại dành cho nhau những hành động âu yếm chỗ đông người

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, MC Quyền Linh đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc, kèm lời nhắn gửi đầy yêu thương tới bà xã Dạ Thảo nhân dịp kỷ niệm 15 năm. Nam MC viết: "Vậy là tròn 15 năm rồi đó em yêu Nguyễn Dạ Thảo. 15 năm với biết bao nhiêu thay đổi, chỉ có tình cảm vợ chồng mình là không thay đổi. Anh vẫn thế, vẫn chiếc xe cũ kỹ ngày mới quen nhau với đầy ắp những kỷ niệm vui buồn, vẫn luôn mong muốn tụi mình sẽ bon bon khắp mọi nẻo đường góc phố để chăm sóc tình yêu như thuở ban đầu lưu luyến ấy em nhé. Lọ Lem, Hạt Dẻ sẽ làm cho tình yêu của ba mẹ thăng hoa mãi mãi. Hôm nay sẽ là ngày tình yêu của gia đình chúng ta. Chúc mừng 15 năm chung nhà, chung xe và chung 1 tình yêu. I love you".

MC Quyền Linh viết tâm thư gửi bà xã nhân kỷ niệm 15 năm yêu nhau
MC Quyền Linh khoe ảnh gia đình hạnh phúc, nhắn lời yêu thương tới bà xã Dạ Thảo nhân dịp kỷ niệm 15 năm yêu nhau

 

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, không ít người hâm mộ, cộng đồng mạng và các anh chị em nghệ sĩ đã phải xuýt xoa trước sự ngọt ngào của cặp vợ chồng Quyền Linh – Dạ Thảo.

MC Quyền Linh viết tâm thư gửi bà xã nhân kỷ niệm 15 năm yêu nhau
NS Hồng Vân, diễn viên Hiếu Hiền và rất nhiều khán giả phải xuýt xoa, ngưỡng mộ trước hạnh phúc của gia đình MC Quyền Linh

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN