Thứ tư, 18/05/2022 | 23:18
RSS

Đạo diễn Lê Hoàng bênh vực Quyền Linh khi bị chê 'không có kiến thức làm MC'

Chủ nhật, 04/10/2020, 22:12 (GMT+7)

Từ khi tham gia chương trình Đối Mặt Cảm Xúc, Quyền Linh bị khản giả chê rằng, anh không phù hợp với vai trò dẫn dắt chương trình, thậm chí 'không có kiến thức căn bản làm MC'.

Ngồi ghế MC cùng đạo diễn Lê Hoàng trong chương trình Đối Mặt Cảm Xúc, Quyền Linh nhận không ít những ý kiến trái chiều. Thậm chí, còn có bình luận cho rằng Quyền Linh không phù hợp với vai trò dẫn dắt chương trình, nặng hơn nữa là không có kiến thức căn bản trong công việc này.

Mới đây, MC Quyền Linh đã đã lên tiếng. Cụ thể, nam MC chia sẻ: "Dù tôi đứng trên sân khấu với vai trò người dẫn dắt chương trình hay là một người bình thường ở ngoài xã hội thì tôi vẫn luôn đứng về phía người yếu thế. Với vai trò là MC, là người kết nối mọi người trong câu chuyện, tôi phải cân bằng cảm xúc của cả hai phía. Bởi vậy, dù biết mình đang đưa ra những ý kiến không hợp lý nhưng tôi vẫn làm vì đó là việc một MC phải làm".

Quyền Linh lên tiếng khi bị chê
Quyền Linh lên tiếng khi bị chê "không có kiến thức căn bản làm MC"

Sau 17 tập phát sóng với 17 câu chuyện khác nhau, không ít khán giả cho rằng Quyền Linh và nam đạo diễn luôn để cảm xúc lấn át, tranh luận quá mức khiến ai nhìn vào cũng tưởng họ cãi nhau tay đôi. Thậm chí, còn có người còn nói Quyền Linh không phù hợp với vai trò dẫn dắt chương trình, nặng hơn nữa là không có kiến thức căn bản trong công việc này.

Theo đó, đồng tình với quan điểm này, đạo diễn Lê Hoàng cũng đã có đôi lời bênh vực đồng nghiệp dù trước đó nhiều lần lên tiếng phản bác ý kiến của MC Quyền Linh trên sóng truyền hình: "Tôi thấy Quyền Linh làm như vậy là đúng. Quyền Linh đứng ở vị trí MC nên anh ấy phải là người dẫn dắt câu chuyện và cân bằng tâm trạng, cảm xúc của cả hai bên thôi. Hành động đó nhiều khi làm phật lòng khán giả, nhưng Quyền Linh cũng chẳng làm thế nào khác được vì đó là công việc của anh ấy. Làm dâu trăm họ như Quyền Linh khó lắm".

Quyền Linh lên tiếng khi bị chê
Đạo diễn Lê Hoàng cũng đồng tình với ý kiến của Quyền Linh

Chưa hết, nam đạo diễn khó tính còn chính thức lên tiếng về câu chuyện xích mích của mình với Quyền Linh. Cụ thể, Lê Hoàng nói: "Tôi và Quyền Linh đấu khẩu với nhau trên sân khấu gay gắt như vậy thôi nhưng ở ngoài lại là những người anh em thân thiết. Chúng tôi vẫn chia sẻ với nhau mọi thứ. Quan điểm của chúng tôi là công việc ra công việc, chơi ra chơi. Ngoài công việc, chúng tôi không có bất đồng nào".

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN