Thứ sáu, 01/12/2023 | 06:00
RSS

Quyền Linh lên tiếng về chuyện tranh cãi với đàn anh Lê Hoàng

Thứ năm, 17/09/2020, 12:00 (GMT+7)

Câu chuyện giữa MC Quyền Linh và đạo diễn Lê Hoàng luôn khiến dân tình phải chú ý. Nhiều người đặt câu hỏi, mối quan hệ giữa cả 2 ở ngoài đời liệu có 'gay gắt' như trên sóng truyền hình?

Sự kiện:
Quyền Linh

Thường xuyên đồng hành cùng nhau trong các chương trình truyền hình, đạo diễn Lê Hoàng và MC Quyền Linh luôn có các tranh luận gay gắt vì bất đồng quan điểm. Thậm chí, nhiều lần vị đạo diễn còn thẳng thắn "bật" Quyền Linh trước mặt tất cả khán giả, khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bức xúc. Cũng chính vì vậy, nhiều người cho rằng mối quan hệ giữa Lê Hoàng và Quyền Linh ngoài đời cũng không mấy mặn mà.

Mối quan hệ thực sự giữa Lê Hoàng và Quyền Linh ở ngoài đời
Đạo diễn Lê Hoàng nhiều lần "phản pháo" MC Quyền Linh trên sóng truyền hình

Tuy nhiên, mới đây, góp mặt trong tập 16 của chương trình Đối Mặt Cảm Xúc, người mẫu Thúy Hạnh đã bất ngờ tiết lộ mối quan hệ giữa đạo diễn Lê Hoàng và MC Quyền Linh.

Mối quan hệ thực sự giữa Lê Hoàng và Quyền Linh ở ngoài đời
Người mẫu Thúy Hạnh là khách mời trong tập mới nhất của Đối Mặt Cảm Xúc

Cụ thể, trong đoạn giới thiệu tập mới của chương trình, MC Quyền Linh đã có chia sẻ rằng mỗi ngày trôi qua ai cũng phải trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc. Nam MC nói thêm: "Đôi khi chúng ta biết trân trọng cảm xúc của mình nhưng có những người lại vô tình với cảm xúc của người khác, thậm chí là xem thường một trong những cảm xúc của người khác. Những điều đó thực sự rất nguy hiểm".

Tiếp đó, MC Quyền Linh còn chia sẻ thêm, có những lúc bạn bè bảo mình xem chương trình này, chương trình kia vì nó rất vui nhưng anh lại cắt ngang cảm xúc của họ và bảo họ vô duyên khi chương trình không có gì lại cứ làm "lố" lên. Sau khi suy nghĩ lại thì nam MC thấy mình mới là người "vô duyên". Anh nói: "Có đôi khi con người ta là như vậy đó, không đón nhận cảm xúc của người khác mà chỉ coi cảm xúc của mình là quan trọng".

Ngay sau đó, vẫn như mọi lần, ngược với quan điểm của Quyền Linh, đạo diễn Lê Hoàng bày tỏ: "Thực ra mà nói, đôi khi chúng ta bận bịu với cảm xúc của mình đã gần chết rồi, còn quan tâm làm sao đến thiên hạ nữa. Khổ lắm. Cứ kệ nó thôi".

Và cho dù ý kiến của Quyền Linh và Lê Hoàng là thế nhưng đối với người mẫu Thúy Hạnh, cuộc sống của cô khá tích cực khi có thể kiểm soát được cảm xúc của mình. Nữ người mẫu chia sẻ cô có 2 loại cảm xúc đó là cảm xúc lây lan và cảm xúc tương phản. Đối với gia đình, cô thường dùng 2 loại cảm xúc này trong từng trường hợp.

Mối quan hệ thực sự giữa Lê Hoàng và Quyền Linh ở ngoài đời

Sau khi vừa lắng nghe ý kiến vừa quan sát thái độ của từng người, tiến sĩ tâm lý Linh Trang nói với Quyền Linh: "Em đang thấy có một sự tương phản ở đây. Lúc anh hỏi anh Lê Hoàng thái độ anh khác, mà anh quay qua hỏi Hạnh thái độ anh khác liền". Trước lời nhận xét của nữ tiến sĩ tâm lý, nam MC giải thích: "Với người đẹp, bao giờ chúng ta cũng có ý định đưa đến những cảm xúc tích cực. Nhưng với anh Lê Hoàng, đôi khi tôi cũng không hiểu tại sao giữa chúng tôi lại luôn có những cảm xúc tiêu cực. Toàn là thấy Lê Hoàng cãi Quyền Linh, Quyền Linh tranh luận với Lê Hoàng, Lê Hoàng không muốn thấy Quyền Linh đứng trên sân khấu…".

Ngay sau khi nghe MC Quyền Linh nói vậy, Thúy Hạnh liền lên tiếng: "Em thấy ở sau hậu trường anh với anh Hoàng thân thiết với nhau lắm, quàng vai bá cổ, thậm chí là còn ngả đầu lên vai nhau mà", khiến tất cả mọi người bật cười.

Mối quan hệ thực sự giữa Lê Hoàng và Quyền Linh ở ngoài đời
Nhân vật đến với câu chuyện cảm xúc tuần này là chị Đoàn Thị Ngọc Dương, 44 tuổi, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM

Tập 16 chương trình Đối Mặt Cảm Xúc sẽ được phát sóng lúc 21h35 vào ngày mai (18/9) trên kênh HTV7.

 

 

 

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN