Thứ tư, 28/07/2021 | 04:58
RSS
Hưng Yên
Tối 25/6, chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên đã có công điện hỏa tốc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 sau liên tiếp các ca bệnh được ghi nhận. Theo đó, tỉnh tạm dừng các hoạt động tập trung đông người và dịch vụ ăn uống tại chỗ (chỉ bán mang về), cơ sở cắt tóc, gội đầu, làm đẹp, gym, yoga…
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hưng Yên sáng nay thông báo có thêm 3 ca dương tính với SARS-CoV-2 mới ở Mỹ Hào và Khoái Châu. Khoái Châu đã phong tỏa một thôn, giãn cách theo chỉ thị 15 toàn xã.
Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hưng Yên sáng 6/5, đã có 2 ca dương tính với SARS-CoV-2 ở thị xã Mỹ Hào liên quan đến ổ dịch Bệnh viện nhiệt đới T.Ư cơ sở 2. Rạng sáng nay, 2 ca dương tính này đã được chuyển tới Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội.
Lãnh đạo huyện Phù Cừ (Hưng Yên) cho biết đã phong toả toàn bộ thôn có hai bà cháu nhiễm Covid-19 liên quan đến ca bệnh ở Hà Nam ngay trong đêm 29/4.
Sau khi bị chém nhiều nhát vào vùng đầu, lưng, sườn, chân khiến anh A. tử vong, các đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.
UBND tỉnh Hưng Yên có Công văn hỏa tốc về việc khẩn trương triển khai các biện pháp phòng, chống dịch liên quan đến ca dương tính Covid-19 làm việc tại Công ty TNHH Fuji Bakelite Việt Nam.
Trên đường đi học thêm về, nam sinh lớp 4, trường Tiểu học Hưng Đạo (xã Hưng Đạo, huyện Tiên Lữ, Hưng Yên) bị đánh phải nhập viện.
Theo đó, người cha đã đánh đập, bắt cởi quần áo đứng phơi nắng, nằm trên nắp cống trong đêm... khiến bé trai 9 tuổi tổn thương cơ thể 15%.
Cục Cảnh sát hình sự (C02), Bộ Công an vừa có thông báo chỉ đạo điều tra vụ bé gái 12 tuổi nghi bị hàng xóm hiếp dâm trong thời gian dài.
Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi ở cổng chùa kèm lá thư của người mẹ có nội dung "tuyệt tình" khiến cư dân mạng dậy sóng.
Cùng các bạn đến bể bơi để tắm mát, một học sinh lớp 8 ở Hưng Yên đuối nước tử vong thương tâm.