Thứ tư, 17/07/2024 | 17:07
RSS

Học sinh lớp 4 bị đánh nhập viện cấp cứu trên đường đi học về

Thứ tư, 11/11/2020, 06:46 (GMT+7)

Trên đường đi học thêm về, nam sinh lớp 4, trường Tiểu học Hưng Đạo (xã Hưng Đạo, huyện Tiên Lữ, Hưng Yên) bị đánh phải nhập viện.

Sự kiện:
Hưng Yên

Ngày 10/11, báo Infonet đưa tin về một vụ việc nghiêm trọng xảy ra tại huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên. Theo đó, nạn nhân là em học sinh lớp 4, tên Đ.G.B, bị bạn đánh đến chấn thương đốt sống cổ. 

Cụ thể, chiều cùng ngày, Phó trưởng Công an xã Hưng Đạo, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị vừa nhận được đơn trình báo của anh Đào Quân (xã Hưng Đạo, huyện Tiên Lữ) về việc con trai anh là cháu cháu Đ.G.B (học sinh lớp 4 Trường Tiểu học Hưng Đạo, xã Hưng Đạo) bị một nhóm học sinh khác đánh, phải nhập viện điều trị.

Thông tin về sự việc anh Đ.V.Q (cha của em B.) cho biết, vì muốn con nâng cao khả năng học tiếng anh nên đã gửi một người bạn làng bên cạnh kèm con mình học vào cuối tuần. Theo lịch đó cứ cuối tuần là B. đạp xe sang làng bên cạnh để học.

Tuy nhiên, vào khoảng 17h30 chiều 8/11, anh Q. đang làm việc tại Hà Nội thì bà nội em gọi điện cho hay, B. bị người ta đánh ngất xỉu phải nhập viện cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên. Em đang trong tình trạng tay chân không phản ứng và được chuẩn đoán chấn thương đốt sống cổ.

“Trên đường đi học, B. bị 2 học sinh lớn tuổi hơn chặn đường và cấm không cho con tôi nói chuyện. B. hỏi lại “vì sao không được nói?” thì lập tức 2 bạn học sinh lớn nhảy vào đánh vào đầu và cổ B. Đến khi có người lớn xuất hiện can ngăn thì 2 học sinh kia mới thôi, lúc này con tôi đã ngất xỉu”, anh Q. thuật lại.

Một học sinh tiểu học ở Hưng Yên bị đánh chấn thương đốt sống cổ

Em học sinh tiểu học bị đánh chấn thương đốt sống cổ. Ảnh: Infonet

Liên quan đến sự việc, thông tin trên Đời sống & pháp luật tối 10/11, ông Quách Văn Thắng, Hiệu trưởng trường THCS Hưng Đạo, nơi 2 học sinh đánh cháu B. đang theo học cho biết đã nắm bắt được thông tin về sự việc trên.

"Ngay sau khi biết được sự việc, phía nhà trường đã nhanh chóng gọi điện thoại hỏi thăm tình hình sức khỏe của cháu B. đồng thời tổ chức một cuộc họp giữa các bên tham gia bao gồm của phụ huynh các học sinh liên quan và Hiệu trưởng Trường tiểu học Hưng Đạo - nơi cháu B. đang theo học và báo cáo đến chính quyền địa phương", ông Thắng nói.

Tại cuộc họp, nhà trường đã yêu cầu hai học sinh đánh cháu B. viết bản tường trình lại sự việc. Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng chiều ngày 8/11, tại khu đất trống gần trường học. Giữa cháu B. và nhóm học sinh lớp 8,9 có xảy ra lời qua tiếng lại rồi dẫn đến xô xát. Sau khi cháu B. bị đánh đã được đưa đến bệnh viện.

"Sự việc cũng không ai mong muốn diễn ra ngoài trường học, nhà trường và gia đình không ai dạy các cháu như vậy. Qua tìm hiểu được biết, đến chiều 10/11, cháu B. đã được xuất viện trở về nhà", vị hiệu trưởng cho hay.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN