Thứ hai, 15/07/2024 | 23:43
RSS

Xúc động khoảnh khắc Trúc Nhi - Diệu Nhi cười tíu tít bên mẹ

Thứ năm, 27/08/2020, 20:44 (GMT+7)

Những hình ảnh mới nhất của 2 em bé Trúc Nhi - Diệu Nhi khi ở bên mẹ đã khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Mới đây, Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố Hồ Chí Minh đã tiếp tục cập nhật những hình ảnh trực tiếp từ giường bệnh của hai em bé song sinh Trúc Nhi - Diệu Nhi trong quá trình hồi phục sức khỏe sau khi tách dính.

Cụ thể, trên trang chủ của Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố HCM mới đây đã đăng tải hình ảnh cặp song sinh với nội dung hóm hỉnh: "Rồi em cười vậy ai làm lại em, thấy mẹ là nghịch cỡ này đây''.

Trúc Nhi Diệu NhiTrúc Nhi Diệu Nhi
Nhìn những khoảnh khắc này, chẳng ai giấu nổi sự xúc động. Ảnh: Bệnh viện nhi đồng TP. HCM

Trong loạt ảnh ta có thể thấy 2 em bé Trúc Nhi - Diệu Nhi cười tít mắt, tỏ ra thích thú khi được mẹ bồng bế trên tay khiến bất kỳ ai cũng rưng rưng vì xúc động. Đáp lại sự tíu tít của 2 cô con gái, mẹ của 2 bé cũng nở nụ cười hạnh phúc và mãn nguyện.

Những bức ảnh ngay sau khi được chia sẻ đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người đã gửi đến 2 bé Diệu Nhi - Trúc Nhi cùng bố mẹ của em những lời chúc tốt đẹp nhất, mong rằng mọi điều may mắn, bình an sẽ đến với gia đình.

Trúc Nhi Diệu Nhi
Nụ cười của em là hạnh phúc của mẹ. Ảnh: Bệnh viện nhi đồng TP Hồ Chí Minh

Hiện tại, 2 bé song sinh Trúc Nhi - Diệu Nhi đang có những chuyển biến tích cực và đang được các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố Hồ Chí Minh đánh giá ở mức ổn định, phục hồi nhanh.

Được biết, sau hơn 1 tháng phẫu thuật, bé Trúc Nhi đã được tháo nẹp bột ở chân. Còn bé Diệu Nhi, tuy vẫn còn xích bột cố định ngang, nhưng dự kiến trong hơn 1 tháng nữa em sẽ có thể tháo nẹp.

 

 

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN