Thứ bảy, 25/09/2021 | 00:24
RSS

Đoán tính cách và vận mệnh giàu sang, nghèo hèn qua tướng tai

Thứ năm, 13/12/2018, 07:37 (GMT+7)

Thông qua tướng tai người ta có thể biết được vận mệnh, cuộc đời của mỗi người có điều gì đặc biệt.

Đoán tính cách và vận mệnh giàu sang, nghèo hèn qua tướng tai2
Đoán tính cách và vận mệnh giàu sang, nghèo hèn qua tướng tai. Ảnh minh họa

Xem tướng tai qua vị trí của tai

- Tướng tai cao: Điểm cao nhất trên vành tai cao hơn so với mắt.

- Tướng tai thấp: Điểm cao nhất trên vành tai thấp hơn so với mắt.

- Những người có tướng tai cao hơn mắt hay tướng tai cao hơn lông mày, được đánh giá là người học rộng, biết nhiều, có khả năng sáng tạo vượt trội. Ngay từ khi còn nhỏ người này đã được gia đình giáo dục bồi dưỡng rất chu đáo, có quý nhân chỉ bảo giúp đỡ nên dễ thành danh từ sớm và có được vị trí cao trong xã hội mà không phải vất vả, tốn nhiều thời gian như người khác.

- Người có tướng tai thấp hơn mắt thường ít hiểu biết, tiếp thu kém, không nhận được sự giáo dục, bồi dưỡng chu đáo từ gia đình, vận quý nhân kém. Bản thân họ là những người thiếu lý tưởng, thích an phận, ít phấn đấu, làm việc chỉ đơn thuần phục vụ nhu cầu cơm ăn áo mặc và hưởng thụ vật chất.

Đoán tính cách và vận mệnh giàu sang, nghèo hèn qua tướng tai
Ảnh minh họa

Xem tướng tai qua đường nét của tai

Người có đường nét đôi tai rõ ràng thường là người thông minh, năng động, tỉnh táo, lý trí và có khả năng phán đoán tốt. Ngược lại, người có đôi tai đường nét mờ nhạt thì đồng nghĩa tính tình trì trệ, chậm chạp, hay thay đổi nên không được mọi người tín nhiệm, nhưng ưu điểm của người này là rất thành thực, làm việc kiên trì.

Xem tướng tai qua lỗ tai

Theo nhân tướng học, lỗ tai những người có lỗ tai rộng và sâu thường là người rất thông minh, tinh tế, có trách nhiệm với công việc mình đang làm nên thường được đánh giá cao. Tướng lỗ tai to, rộng và sâu là người cả đời không lo chuyện tiền bạc, có quý nhân phù trợ, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Họ luôn biết cách nắm bắt cơ hội giành lấy sự thành công về mình.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo! - Tổng hợp theo xemtuvi.mobi

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN