Thứ năm, 06/08/2020 | 01:47
RSS

Ai có nét tướng này chắc chắn thông minh hơn người

Thứ ba, 11/12/2018, 18:25 (GMT+7)

Chỉ cần nhìn vào nét tướng mạo dưới đây, chúng ta cũng có thể đoán biết được trí thông minh của mỗi người.

Ai có nét tướng này chắc chắn thông minh hơn người
Ai có nét tướng này chắc chắn thông minh hơn người. Ảnh minh họa

Tướng đầu rộng, dài

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng, tướng người thông minh thường có đầu rộng và lớn. Đầu càng rộng, dài thì càng thông minh, còn đầu nhọn thì ngược lại.

Tướng trán rộng lớn

Người có vầng trán to, rộng và đầy đặn được coi là tướng người thông minh. Họ có khả năng phân tích tốt, trí nhớ tốt và rất nhạy bén nên trong công việc luôn giành được ưu điểm.

Tướng mắt to, sáng, tròng đen trắng rõ ràng

Những người có mắt to thường thể hiện được sự thông minh sắc sảo của chủ nhân. Đôi mắt sáng có thần với tròng đen nhiều hơn tròng trắng, phân định rõ ràng và cân đối với mắt là tướng mạo người thông minh.

Ai có nét tướng này chắc chắn thông minh hơn người2
Ảnh minh họa

Tướng tai cao hơn lông mày

Một trong những nét tướng mạo của người thông minh là lông mày và tai ngang bằng nhau hoặc tai cao hơn lông mày. Người này có năng lực cao, trí nhớ tốt chỉ cần xem qua một lần là nhớ. Họ cũng có khả năng thấu hiểu nên chỉ cần được bồi dưỡng là có thể đạt được thành tích cao trong nhiều lĩnh vực.

Tướng ngón tay

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, chiều dài của ngón tay trỏ và ngón đeo nhẫn có liên quan mật thiết đến chỉ số thông minh của một người. Đàn ông có ngón ngỏ ngắn thường giỏi về toán học, trong khi đó nữ giới có ngón trỏ và ngón đeo nhẫn bằng nhau thì thường rất thông minh.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN