Chủ nhật, 23/02/2020 | 01:39
RSS

Chỉ cần liếc qua ngón tay cái, biết ngay số giàu sang hay nghèo hèn

13-11-2018 16:20:36

Từ một vài đặc điểm của ngón tay cái là bạn có thể biết được những điều thú vị về cuộc sống vật chất của mình rồi đấy!

Chỉ cần xem ngón tay cái, biết ngay số giàu sang hay nghèo hèn 2
Chỉ cần xem ngón tay cái, biết ngay số giàu sang hay nghèo hèn. Ảnh minh họa

Dựa vào hình dáng ngón tay cái

- Người có ngón tay cái tròn, to, đầu ngón dày dặn thường có trí tuệ thông minh, tư duy logic và vô cùng nhạy bén. Nếu người này kiểm soát tốt tính nóng vội thì sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Theo đó, cuộc sống sẽ giàu sang, phú quý và yên bình hơn.

- Ngón tay cái mảnh, đầu ngón hơi bè là người bạo dạn, gan lỳ nhưng lại nhạy cảm và hay mơ mộng nên sống xa rời thực tế. Người này gặp thất bại nhiều hơn thành công, đời sống vật chất chỉ ở mức trung bình khá.

- Ngón tay cái dài, đầu ngón nhọn và thuôn là người thích thể hiện bản thân, đôi khi hơi bốc đồng và phô trương thái quá. Chất lượng cuộc sống ở người này chỉ ở mức trung bình nếu không chịu thay tâm đổi tính.

Chỉ cần xem ngón tay cái, biết ngay số giàu sang hay nghèo hèn
Ảnh minh họa

Dựa vào độ dài ngắn của ngón tay cái

- Ngón tay cái dài bằng đầu đốt thứ nhất của ngón trỏ nói rằng chủ nhân của nó là người vô cùng mạnh mẽ, giàu ý chí, luôn cân nhắc, suy tính kỹ càng khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Người này dễ thành công trong sự nghiệp và không phải lo vấn đề tiền bạc vật chất.

- Ngón tay cái dài qua đầu đốt thứ hai của ngón trỏ cho thấy đây là một người tự tin, đôi khi hơi tự kiêu. Tính cách họ lạnh lùng, độc đoán, thậm chí có thể trở nên tàn nhẫn khi cần. Đời sống vật chất của người này giàu có nhưng lại thiếu thốn tình cảm.

- Ngón tay cái càng ngắn so với ngón trỏ thì tính cách càng hiền lành, tốt bụng, thích quan tâm giúp đỡ mọi người. Nhược điểm của họ là khá cả tin, dễ bị người khác lợi dụng hay lừa gạt. Cuộc đời người này cũng trải qua không ít sóng gió và được hưởng phúc lộc trời ban khi về già.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm clip: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN