Thứ sáu, 30/09/2022 | 22:43
RSS

Đàn ông sở hữu nét tướng mặt này, ngoài 30 tuổi giàu có bất ngờ

Thứ năm, 27/09/2018, 15:55 (GMT+7)

Tướng mặt rất quan trọng và điều này thể hiện rõ nhất tính cách, sự giàu sang và phú quý của người đàn ông.

Đàn ông sở hữu nét tướng mặt này, ngoài 30 tuổi giàu có bất ngờ
Đàn ông sở hữu nét tướng mặt này, ngoài 30 tuổi giàu có bất ngờ. Ảnh minh họa

Khuôn cằm tròn trịa

Trong nhân tướng, người cằm tròn trịa, đầy đặn thì sẽ có thể thu nạp được rất nhiều của cải, tiền tài, phúc khí. Đàn ông có nét tướng này cực kì biết cách kiếm tiền, cũng biết cách giữ tiền.

Đàn ông sở hữu nét tướng này càng về hậu vận thì càng tốt đẹp, tiền bạc đổ như nước về nhà. Cuộc sống sẽ cực kì êm đềm, sung túc vững vàng.

Trán cao rộng

Đàn ông trán cao rộng là người có trí tuệ, có tư duy sáng tạo. Khả năng quan sát tốt, chịu khó học hỏi từ mọi người giúp họ thông thạo mọi ngón nghề.

Trán càng cao, càng rộng chứng tỏ họ càng thông minh nhanh nhẹn. Ban đầu có thể công việc chưa thực sự suôn sẻ nhưng từ năm 30 tuổi đổ ra, công việc thăng tiến ầm ầm, tiền bạc dồi dào, giàu sang phú quý.

Mũi cao thẳng

"Tướng mũi” là một nét quan trọng và điều này thể hiện rõ nhất tính cách, sự giàu sang và phú quý của người đàn ông.

Người đàn ông có sống mũi cao, thẳng, cánh mũi đầy đặn là người có trí thông minh, tài ba xuất chúng. Họ sẵn sàng đối đầu với khó khăn trong cuộc sống để có được sự thành công trong công việc của mình.

Đàn ông có tướng mũi này chắc chắn không “giàu” thì cũng thuộc hạng “sang”. Cuộc sống ngoài 30 bắt đầu có những chuyển biến, đặc biệt đến năm 35 tuổi, người này vận trình tiền bạc hanh thông, công việc như ý, cơ hội làm ăn phát triển.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

Xem thêm clip: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

 
H.L (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN