Thứ năm, 28/10/2021 | 15:15
RSS

Muốn gia đình phát lộc, đừng đặt những thứ này trên nóc tủ lạnh

Thứ năm, 12/04/2018, 19:46 (GMT+7)

Trong ngôi nhà, tủ lạnh có vai trò quan trọng về mặt phong thủy, vì vậy bạn nên lưu ý những nguyên tắc sau nhé!

Muốn gia đình phát lộc, đừng đặt những thứ này trên nóc tủ lạnh

Không đặt đồ điện trên nóc tủ lạnh

Đặt lò vi sóng, lò nướng lên nóc tủ lạnh là điều không nên. Vì khí nóng của bếp tỏa ra và hơi lạnh từ tủ thoát ra là xung khắc nhau quá mạnh nên gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng.

Còn về mặt phong thủy, đặt những thiết bị điện lên nóc tủ lạnh ảnh hưởng đến sự tụ tài. Vì vậy, tốt nhất bạn nên lau chùi tủ lạnh sạch sẽ cả bên trong lẫn bên ngoài.

Muốn gia đình phát lộc, đừng đặt những thứ này trên nóc tủ lạnh2

Không đặt lọ hoa lên nóc tủ lạnh

Một số người thường đặt lọ hoa lên nóc tủ lạnh, thế nhưng đây là điều sai lầm. Bởi nếu ở gần tủ lạnh có sóng bức xạ trong một thời gian ngắn thì cây, hoa sẽ héo úa.

Ngoài ra, về mặt phong thủy thì điều này cũng khiến tài lộc, của cải trong gia đình không ổn định, thậm chí dẫn đến nguy cơ công danh tài lộc đi xuống, tiền của thất thoát.

Không đặt đồ lộn xộn trên nóc tủ lạnh

Nhiều khi chỉ vì tiện mà nhiều người thường để rất nhiều đồ vật như chai lọ, đồ ăn... lên nóc tủ lạnh. Thế nhưng theo phong thủy, đồ đạc lộn xộn lên nóc tủ lạnh sẽ khiến đường tài vận của gia chủ sẽ khó thăng tiến.

Hơn nữa, có người còn cẩn thận đặt một tấm vải trùm lên nóc tủ lạnh để tránh bụi bẩn, thế nhưng điều này lại có thể ngăn cách tình cảm của những người trong gia đình.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN