Thứ hai, 25/03/2019 | 18:18
RSS

Những con giáp kém may mắn, hao tiền tốn của trong tháng 4/2018

11-04-2018 15:07:13

Tháng 4/ 2018, những con giáp sau đây phải đề phòng vì bị tổn hao tài chính, sự nghiệp đi xuống.

Những con giáp kém may mắn, hao tiền tốn của tháng 4Tuổi Sửu là con giáp kém may mắn tháng 4. Ảnh minh họa

Tuổi Sửu

Tháng 4 này người tuổi Sửu có đường tài lộc không được sáng cho lắm. Đây không phải là thời điểm tốt để đầu tư hay thực hiện kế hoạch nào đó, nếu không bạn có thể phải gánh chịu tổn thất nghiêm trọng.

Ngoài nguồn thu chính, tuổi Sửu vẫn có thể làm những công việc khác nhưng khoản tiền thu về không được khả quan cho lắm mà lại khá vất vả.

Trong tháng này bản mệnh nên lưu ý, muốn giảm bớt nguy cơ hao tốn tiền của trong tháng thì nên hạn chế việc đầu tư, chú ý bảo quản tài sản khi đi ra ngoài.

Những con giáp kém may mắn, hao tiền tốn của tháng 4
Ảnh minh họa

Tuổi Mão

Tháng 4 này, người tuổi Mão không được may mắn trong chuyện tiền bạc. Bạn phải rất vất vả mới có được thành quả lao động, nếu không mọi việc sẽ rất khó khăn, tiền bạc không đủ tiêu.

Tài vận đang không tốt nên bản mệnh hãy kiên nhẫn chờ thời cơ. Nếu  manh động muốn làm giàu nhanh thì rất dễ gặp thất bại.

Trong tháng, người tuổi Mão cũng nên dùng tiết kiệm để tránh bị thiếu rồi đi vay mượn. Chuyện kinh doanh cũng nên tạm thời lắng lại, nghiên cứu thị trường để tìm hướng phát triển chứ đừng “cố đám ăn xôi”.

Tuổi Dậu

Với người tuổi Dậu, vận trình tài lộc trong tháng 4 không được tốt cho lắm bởi tài lộc khó tích tụ, bản mệnh làm ra không ít tiền bạc nhưng chẳng thể giữ trong tay.

Bản mệnh có họa phá tài từ nhiều nguồn như đầu tư sai lầm, chi tiêu nhiều ngoài dự kiến, thêm cả bị lừa gạt và tiểu nhân hãm hại. Vì vậy, người tuổi Dậu cần phải tỉnh táo hơn trong các quyết định đầu tư tài chính của mình.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần phải có kế hoạch chi tiêu kĩ càng, tiết kiệm hết mức để có khoản dành riêng cho việc phát sinh bất ngờ.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!


Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN