Thứ tư, 01/12/2021 | 10:54
RSS

Trang trí phòng ngủ bằng những vật phẩm này để nhanh thoát kiếp FA

Thứ bảy, 07/04/2018, 13:00 (GMT+7)

Những ai còn đang độc thân có thể tham khảo những mẹo phong thủy phòng ngủ dưới đây để "thoát ế" nhé!

Trang trí phòng ngủ bằng những vật phẩm này để thoát kiếp FA2

Chậu cây xanh

Cây có màu xanh không chỉ tạo cảm giác mát mắt, thư giãn mà còn thúc đẩy nhân duyên vượng, tăng sức mạnh đào hoa. Bạn nên đặt chậu cây cảnh màu xanh, loại cây có tán rộng, lá tròn trịa, không gai góc. Đồng thời, nên chăm sóc chúng hàng ngày, tránh để xảy ra hiện tượng héo úa hay rụng lá.

Hoa tươi

Theo phong thủy, hoa tươi có tác dụng rất lớn trong việc thay đổi vận đào hoa, giúp nàng độc thân thoát ế. Bạn nên cắm 4 cành hoa trong lọ, với những cánh hoa to, tươi lâu, màu sắc tươi tắn, rực rỡ như đỏ, hồng, vàng…

Trang trí phòng ngủ bằng những vật phẩm này để thoát kiếp FA

Đặt vật phẩm đôi

Gợi ý phong thủy tốt nhất thúc đẩy tình yêu là bày những đồ vật trang trí có đôi có cặp trong phòng. Những đồ vật ấy sẽ mang lại không khí hài hòa và xua tan sự lẻ loi, đơn độc trong cuộc sống thường nhật, giúp bạn lạc quan hơn trong chuyện tình cảm.

Thủy tinh phong thủy

Thủy tinh màu hồng có tác dụng thúc đẩy tình cảm phát triển ổn định, nhân duyên vượng phát, giúp bạn may mắn trên con đường chinh phục tình yêu. Do vậy, trên chiếc bàn trong phòng ngủ bạn có thể đặt một quả cầu thủy tinh trên một chiếc cốc hay ly bằng gốm màu trắng.

Đá quý

Một trong những bí quyết thành công là đặt đá quý trong nhà. Đá quý là biểu tượng của tình yêu, là nơi hội tụ và chứa đựng những tinh túy, linh khí của tình yêu bền vững. Vì vậy, trong phong thủy phòng ngủ cho người độc thân bạn nên chọn những viên đá quý có màu tím hoặc ánh xanh.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN