Thứ bảy, 31/07/2021 | 19:17
RSS

Mẹo phong thủy cho phòng ngủ và làm việc giúp dân FA 'thoát ế'

Thứ sáu, 31/08/2018, 16:12 (GMT+7)

Nếu bạn vẫn đang độc thân thì có thể tham khảo những mẹo phong thủy trong phòng làm việc và phòng ngủ dưới đây để "thoát ế" nhé!

Mẹo phong thủy cho phòng ngủ và làm việc giúp dân FA thoát ế

Phong thủy đơn giản giúp dân văn phòng 'thoát ế'

Phương vị đào hoa của các tuổi được xác định như sau: Người tuổi Mão, Mùi, Hợi ở hướng Bắc. Người tuổi Ngọ, Tuất, Dần ở hướng Đông. Người tuổi Dậu, Sửu, Tị ở hướng Nam. Người tuổi Tý, Thìn, Thân ở hướng Tây.

Vậy bạn nên đặt gì ở vị trí đào hoa?

Hoa tươi

Theo phong thủy, hoa tươi có tác dụng rất lớn trong việc thay đổi vận đào hoa, giúp nàng độc thân thoát ế. Bạn nên cắm 4 cành hoa trong lọ, với những cánh hoa to, tươi lâu, màu sắc tươi tắn, rực rỡ như đỏ, hồng, vàng…

Chậu cây xanh

Cây có màu xanh không chỉ tạo cảm giác mát mắt, thư giãn mà còn thúc đẩy nhân duyên vượng, tăng sức mạnh đào hoa. Bạn nên đặt chậu cây cảnh màu xanh, loại cây có tán rộng, lá tròn trịa, không gai góc. Đồng thời, nên chăm sóc chúng hàng ngày, tránh để xảy ra hiện tượng héo úa hay rụng lá.

Thủy tinh phong thủy

Thủy tinh màu hồng có tác dụng thúc đẩy tình cảm phát triển ổn định, nhân duyên vượng phát, giúp bạn may mắn trên con đường chinh phục tình yêu. Do vậy, tại vị trí đào hoa trên bàn làm việc, bạn có thể đặt một quả cầu thủy tinh trên một chiếc cốc hay ly bằng gốm màu trắng.

Thiệp cưới hoặc kẹo cưới

Sau khi tham gia lễ cưới của bạn bè, bạn có thể giữ lại thiệp mời hoặc lấy hai chiếc kẹo mang về để ở bàn làm việc. Theo phong thủy, những đồ vật này chứa nhiều hỉ khí, giúp bạn sớm đón nhận tinh vui trong tình yêu. Đồng thời bày kẹo cưới theo cặp cũng mang ý nghĩa bạn sớm tìm được “nửa kia của mình”.

Mẹo phong thủy cho phòng ngủ và làm việc giúp dân FA thoát ế2

Phong thủy phòng ngủ cho người độc thân tăng vận tình duyên

Bố trí giường ngủ

Không nên đặt giường ngủ áp vào tường. Việc này sẽ giúp thu hút được những nguồn năng lượng tốt và đây chính là là một sự thay đổi tuyệt vời nếu bạn đang có ý định bắt đầu một mối quan hệ mới hoặc đón nhận tình yêu tới.

Bạn nên giữ cho phòng ngủ được sạch và mở cửa sổ để có thể xua đuổi những nguồn năng lượng xấu ra khỏi phòng cũng như cuộc sống của bạn.

Thay đổi không gian phòng ngủ

Theo phong thủy, nếu bạn muốn thoát ế thì bạn cần có những khoảng không gian trống trong phòng. Bạn phải giữ cho tủ quần áo, các ngăn kệ và giá sách không bị quá đầy hoặc trông bừa bộn.

Dọn bớt những đồ đạc không cần thiết trong tủ quần áo và các ngăn kệ. Làm như vậy những luồng khí tích cực hơn sẽ đến với bạn.

Cách trang trí cho phòng ngủ của bạn

Hãy trang trí những hình ảnh ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống mà bạn đang muốn hướng đến. Chân giường là vị trí tốt nhất để bạn treo những bức tranh nghệ thuật lãng mạn hoặc bất cứ thứ gì có đôi có cặp sẽ giúp cho bạn nhanh chóng tìm được một nửa còn lại của cuộc đời mình.

Không nên sơn màu đỏ hoặc sử dụng các gam màu nóng vì nó mang năng lượng dương. Điều này không tốt đối với những người độc thân. Nên tránh bày các hình tượng rồng, phượng vì những hình tượng này chỉ dành cho những người đã kết hôn.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN