Thứ hai, 28/09/2020 | 00:07
RSS

Từ giờ đến hết 'tháng cô hồn', những con giáp này vẫn bị tiểu nhân hãm hại dù cố tránh đến mấy

Thứ năm, 23/08/2018, 14:18 (GMT+7)

Dù có phòng bị kỹ đến mức nào, những con giáp này từ giờ đến hết "tháng cô hồn" vẫn bị tiểu nhân cố tình hãm hại.

con giáp bị tiểu nhân hãm hại 2

Tuổi Dần

Người tuổi Dần trong tháng 7 âm lịch vận trình sự nghiệp bất ổn, công việc không ngừng gặp phải khó khăn, thành công thì hiếm hoi mà thất bại thì nhiều không kể xiết.

Kẻ xấu chực chờ, chỉ mong tuổi Dần buông tay là sẽ lập tức ùa đến và cướp đi những thành quả mà con giáp này đã rất vất vả mới có thể gây dựng được. Họa thị phi có thể khiến cho con giáp này vướng phải họa kiện tụng, phải mất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức mới hóa giải được.

Tuổi Mão

Con giáp này không muốn bon chen, ganh đua với đời. Nhưng hiềm nỗi thói đời “cây muốn lặng mà gió chẳng đừng”, bản mệnh càng tỏ ra thanh cao, khiêm tốn thì càng dễ bị kẻ xấu thấy ngứa mắt mà muốn trừ khử.

Chúng chỉ đơn giản tỏ thái độ chê bai thôi là có thể khiến cho tuổi Mão thấy nản lòng. Bản mệnh cần phải tập trung cao độ để làm việc, tránh bị kẻ xấu hãm hại.

Tuổi Ngọ

Con giáp này cả tháng vất vả ngược xuôi, tất bật giải quyết những vấn đề bất ngờ phát sinh nhưng dễ bị kẻ tiểu nhân hớt tay trên, chẳng được hưởng thành quả mình làm ra.

Bản mệnh còn dễ đắc tội với người khác khi không giữ được bình tĩnh mà nổi nóng, có những hành động, lời nói gây tổn thương hay xúc phạm đến đối phương. Tiểu nhân cũng từ đó mà kết oán, tuổi Ngọ khó mà làm ăn yên ổn được.

con giáp bị tiểu nhân hãm hại

Tuổi Tuất

Một trong những con giáp bị tiểu nhân hãm hại là tuổi Tuất. Bản mệnh dễ gặp phải những chướng ngại vật trên con đường tiến thân của mình. Dù bản mệnh đã cố gắng nỗ lực rất nhiều thì cũng không thể cứu vãn được mọi thứ.

Đặc biệt, thời gian này bản mệnh cần chú ý lời ăn tiếng nói của mình, phải biết phân biệt lời nào nên nói, lời nào không nên nói. Tai vách mạch rừng, bạn không chịu thay đổi mà cứ đi nói xấu người khác mãi thì sớm muộn gì cũng có ngày chịu vạ miệng.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cần đề phòng kẻo tiểu nhân sẽ khiến cho công việc của bản mệnh gặp phải không ít khó khăn. Việc đáng nhẽ suôn sẻ thì bị kẻ xấu cản trở, khó bề đoán định được là thành hay bại.

Mối quan hệ với đồng nghiệp dễ nảy sinh mâu thuẫn, bản mệnh chớ để cho mình nóng giận quá mức mà gây thù chuốc oán với kẻ tiểu nhân. Cũng đừng ham bàn tán mà đi buôn chuyện kẻo thị phi đeo bám, cuối cùng lại tự rước họa vào thân.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN