Thứ ba, 31/01/2023 | 16:13
RSS

3 con giáp vận đỏ như son, tiền bạc ùn ùn chảy vào nhà bất chấp tháng cô hồn

Thứ bảy, 11/08/2018, 11:01 (GMT+7)

Vào tháng cực kỳ nhạy cảm về mặt tâm linh này, bạn nên tránh làm một số việc sau để gặp an lành nhé!

3 con giáp vận đỏ như son, tiền bạc ùn ùn chảy vào nhà bất chấp tháng cô hồn

Tuổi tý

Người tuổi Tý được Tam Hợp quý nhân phù trợ, sự nghiệp có bước tiến triển khả quan. Tài lộc của bản mệnh khá sáng, Chính Tài hay Thứ Tài đều có dấu hiệu khởi sắc, nỗ lực theo đuổi mục tiêu tới cùng, thành công ngay trước mắt bạn.

Tuổi Tý của tháng 7 sẽ có sự cộng hưởng với may mắn về thời vận để nắm được tài lộc trong tay. Họ sẽ thu về được khá nhiều kết quả khả quan nhờ vào các khoản đầu tư đã có sẵn từ trước đó. Điều này đồng nghĩa tháng cô hồn với con giáp khác chứ lại là thời điểm thu lộc với người tuổi Tý.

Tuổi Hợi

Con giáp vận đỏ như son, tiền bạc ùn ùn chảy vào nhà bất chấp tháng cô hồn phải kẻ đến tuổi Hợi. Họ luôn âm thầm làm những việc tốt, mà bản thân họ cũng cảm thấy thích và tự nguyện, cũng chính điều này khiến vận may đến với họ càng ngày càng nhiều.

Trong tháng 7 âm lịch, mọi xui xẻo của tuổi Hợi nhanh chóng qua đi, vận may và tiền tài sẽ kéo đến. Có thể, trong tháng này hầu bao sẽ rủng rỉnh, có tài vận ngoài ý muốn, từ đó mọi khó khăn sẽ được giải quyết triệt để.

3 con giáp vận đỏ như son, tiền bạc ùn ùn chảy vào nhà bất chấp tháng cô hồn2

Đối với những người kinh doanh buôn bán thì việc đẩy mạnh các khoản đầu tư chính là cơ hội lớn để họ thu được những món lãi khủng nhất trong năm. Vô số tin vui trong cuộc sống của tuổi Hợi của năm 2018 sẽ tập trung vào tháng 7.

Tuổi Ngọ

Xét trên mặt bằng chung của những con giáp khác thì tháng 7 của người tuổi Thìn năm nay cơ bản khá ổn định. Nhưng cũng chính nhờ sự ổn định do có quý nhân phù trợ này mà họ giữ được tài vận của mình để không bị thất thoát do tháng cô hồn.

Tài vận của họ sẽ thịnh vượng một cách bất ngờ, làm chuyện gì cũng đều suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Vận may từ tháng này trở đi tăng cao không ngừng, dự trù cuối năm sẽ kiếm được một khoảng kha khá khiến gia đạo an yên, hạnh phúc.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!


Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN