Thứ năm, 29/07/2021 | 13:48
RSS

Mẹo phong thủy cho ngôi nhà để tình duyên luôn vượng phát

Thứ năm, 31/05/2018, 06:00 (GMT+7)

Những người đang độc thân có thể tham khảo những mẹo phong thủy trong ngôi nhà dưới đây để "thoát ế" nhanh chóng nhé!

Mẹo phong thủy cho ngôi nhà để tình duyên luôn vượng phát

Chọn đồ trang trí có đôi, có cặp

Gợi ý phong thủy tốt nhất thúc đẩy tình yêu là bày những đồ vật trang trí có đôi có cặp trong phòng. Những đồ vật ấy sẽ mang lại không khí hài hòa và xua tan sự lẻ loi, đơn độc trong cuộc sống thường nhật, giúp bạn lạc quan hơn trong chuyện tình cảm.

Tạo không gian mới mẻ cho căn nhà bằng cây cảnh, hoa tươi

Cây có màu xanh không chỉ tạo cảm giác mát mắt, thư giãn mà còn thúc đẩy nhân duyên vượng, tăng sức mạnh đào hoa. Bạn nên đặt chậu cây cảnh màu xanh, loại cây có tán rộng, lá tròn trịa, không gai góc.

Theo phong thủy, hoa tươi có tác dụng rất lớn trong việc thay đổi vận đào hoa, giúp nàng độc thân thoát ế. Bạn nên cắm 4 cành hoa trong lọ, với những cánh hoa to, tươi lâu, màu sắc tươi tắn, rực rỡ như đỏ, hồng, vàng…

Mẹo phong thủy cho ngôi nhà để tình duyên luôn vượng phát2

Đừng giữ lại thứ gì của cuộc tình đã qua

Nếu bạn muốn bắt đầu một cuộc tình mới, thì những gì có liên quan đến tình cũ phải vứt bỏ sạch sẽ. Hãy quyết đoán và mạnh mẽ lên để buông bỏ quá khứ, hướng về tương lai, chờ đón tình yêu mới nhé!

Chọn đồ màu hồng, hình dáng tròn trịa

Màu hồng là đại diện cho tình yêu, vì thế mà đồ đạc có màu hồng sẽ giúp bạn có thêm nhiều năng lượng tình yêu. Các cô gái muốn vận đào hoa vượng phát càng không thể thiếu đồ đạc màu hồng trong nhà.

Đồ vật hình dáng tròn trịa tượng trưng cho sự viên mãn, tròn đầy, giống như hôn nhân hạnh phúc ngọt ngào. Vì thê, khi lựa chọn nội thất trong nhà, bạn có thể chú ý thêm để này để thu hút tình duyên.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN