Chủ nhật, 03/12/2023 | 11:24
RSS

Nhìn 'tướng răng' đoán chính xác đoán vận mệnh giàu nghèo

Thứ sáu, 18/05/2018, 06:00 (GMT+7)

Chỉ cần nhìn qua hàm răng là bạn có thể đoán chính xác được vận mệnh người đó giàu sang hay nghèo khổ.

Nhìn tướng răng đoán chính xác đoán vận mệnh giàu nghèo2

Răng hạt lựu

Đây là một kiểu răng đẹp nhất, khi các răng có hình dạng giống như hạt lựu, ngắn, vuông và xít nhau, răng lại trắng và chắc. Những người có hàm răng này là những người thông minh, nhanh nhẹn. Nếu là con trai thì quý phúc. Còn nếu là con gái thì lấy được chồng giàu sang, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc trọn đời.

Răng thưa

Là hàm răng có kích cỡ không đều nhau, các răng mọc cách nhau. Những người có kiểu răng này thường gây chuyện thị phi, không biết cách chi tiêu và nắm giữ tài chính. Những người có răng cửa thưa tài vận thường không vượng, dễ hao tiền tốn của vào những chuyện không đâu.

Răng nanh dài và nhọn

Những người sở hữu hàm răng này thường có tính tình khác người, làm việc gì cũng không thành công, vì thế mà cuộc sống cũng nhiều vất vả.

Nhìn tướng răng đoán chính xác đoán vận mệnh giàu nghèo

Răng vẩu

Những người sở hữu hàm răng trên hoặc răng cửa mọc không đều, chồng lên nhau và nhô ra ngoài thời trẻ thường gặp nhiều thất bại, cả đời sẽ vất vả.

Răng cửa dài và trắng

Nếu người sở hữu hàm răng này có dáng hình cao lớn, mặt, mũi và tai đều dài thì gọi là “long hình” , cuộc sống sẽ vô cùng giàu sang và phú quý.

Răng khểnh

Người có răng khểnh, không chỉ duyên dáng mà còn rất thành tâm, thiện chí. Họ làm việc gì cũng nỗ lực cố gắng hết mình, nhưng phải đến khi lập gia đình hoặc ngoài 30 tuổi thì tài vận mới hanh thông.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN