Thứ bảy, 25/09/2021 | 19:51
RSS

4 con giáp vận đào hoa rực rỡ, sẽ gặp được 'nửa kia' vào tháng 5/2018

Thứ tư, 09/05/2018, 13:00 (GMT+7)

Những con giáp sau có vận đào hoa rực rỡ, sẽ gặp được người tình trong mộng vào tháng 5/2018.

Con giáp vận đào hoa rực rỡ, sẽ gặp được nửa kia vào tháng 5

Tuổi Tý

Trong tháng này, bản mệnh được quý nhân nâng đỡ nên có sự bứt phá trên con đường sự nghiệp. Vận trình tài lộc của con giáp này khá vượng làm việc gì cũng may mắn. Người làm công ăn lương tăng lương thưởng, người kinh doanh buôn bán phát đạt.

Về nhân duyên, người độc thân có thể bất ngờ gặp đối tượng thích hợp trong một cuộc hẹn nào đó. Vì vậy hãy luôn chắc chắn rằng mình ra ngoài với tâm thế tự tin nhất để gây ấn tượng với đối phương. Các cặp vợ chồng ngày càng tình cảm, mọi hoài nghi, mâu thuẫn đều được hóa giải.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi đón tháng mới với vận trình khá lý tưởng rồi. Sự nghiệp có quý nhân trợ giúp nên gặt hái thành quả xứng đáng. Tài lộc vượng phát khi cả nguồn thu chính và phụ đều vượng.

Chuyện tình cảm của con giáp này khởi sắc mạnh mẽ, vợ chồng hòa hợp, cha mẹ con cái thấu hiểu và chia sẻ với nhau. Những cặp đôi yêu nhau tình cảm tiến thêm một bậc, có thể tính đến chuyện lâu dài. Những người độc thân có nhiều cơ hội để giao lưu, làm quen với người khác giới và biết đâu sẽ gặp được nửa kia củ mình trong những cuộc hẹn hò đó.

Con giáp vận đào hoa rực rỡ, sẽ gặp được nửa kia vào tháng 52

Tuổi Thân

Tháng mới, người tuổi Thân vận khí hanh thông, cát lành. Tài lộc tăng tiến mạnh mẽ, thu nhập từ công việc chính phụ đều tăng khiến việc chi tiêu của bạn rất thoải mái.

Người tuổi Thân sẽ có một tháng ngập tràn ngập tình yêu nhờ vận đào hoa vượng phát. Người độc thân có thể tìm thấy nửa kia cho mình, thậm chí tình cảm còn tiến triển rất nhanh. Còn các cặp vợ chồng thì tình cảm hòa hợp, nồng ấm hơn trước nhiều.

Tuổi Dậu

Vận trình của tuổi Dậu khởi sắc rực rỡ, mưu sự dễ thành. Công việc làm tới đâu là nhìn thấy thành quả tới đó. Tài vận của con giáp này vượng lên trông thấy, cả nguồn thu chính và phụ đều rất khả quan.

Chuyện tình cảm cũng có sự chuyển biến tích cực, hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng hòa hợp, sẻ chia và thấu hiểu. Người độc thân vận đào hoa vượng, có cơ hội tìm được đối tượng phù hợp với mình. Các cặp đôi đang yêu có thể phát triển một bước mới.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

Bảo Hân
Theo Đời sống Plus/GĐVN