Thứ ba, 26/10/2021 | 16:24
RSS

Tài lộc và tiền bạc của 12 con giáp trong tháng 5/2018 biến động như thế nào?

Chủ nhật, 06/05/2018, 06:00 (GMT+7)

Tài lộc và tiền bạc của 12 con giáp trong tháng 5/2018 sẽ có những thay đổi so với tháng trước.

Tài lộc và tiền bạc của 12 con giáp trong tháng 5/2018

Tuổi Tý

Bản mệnh được quý nhân nâng đỡ nến nếu nỗ lực làm việc sẽ có sự bứt phá trên con đường sự nghiệp. Người làm công ăn lương tăng lương thưởng, người kinh doanh buôn bán phát đạt. Vận trình tài lộc của con giáp này khá vượng làm việc gì cũng may mắn.

Tuổi Sửu

Đường tài lộc có dấu hiệu phát tài nhưng cũng có thể tiêu tán trong thời gian ngắn. Thời điểm này người tuổi Sửu không nên liều lĩnh mở rộng đầu tư tại thời điểm này vì dễ thất bại. Nên tiết kiệm tiền bạc để dành cho những lúc khó khăn.

Tuổi Dần

Tài lộc tháng này của tuổi Dần ở mức bình thường, cũng có vài khoản thu nhất định mặc dù không cao. Điều quan trọng là bạn cần xông xáo, linh hoạt trong công việc để có thể đạt được mức doanh thu cao nhất.

Tuổi Mão

Tài vận trong tháng chưa lý tưởng, dấu hiệu phá tài khá rõ ràng nên tránh cho vay mượn và đầu tư. Nguồn thu chính tạm ổn, còn không có nguồn thu phụ nào khác, vì vậy hãy chú ý trong cách chi tiêu.

Tuổi Thìn

Tháng 5 của người tuổi Thìn vận trình khởi khắc, công việc khá trôi chảy, có cơ hội thăng chức tăng lương. Dù là kinh doanh hay làm công ăn lương thì tình hình tài chính khởi sắc mạnh mẽ, cả nguồn thu chính và phụ đều có xu hướng tăng.

Tuổi Tị

Tài vận tháng 5 khởi sắc, thu nhập tăng từ nhiều phía, dù làm công ăn lương hay kinh doanh, làm chủ đều gặt hái được thành quả nhất định. Vì thế, tháng này lúc nào bạn cũng rủng rỉnh tiền trong túi, chi tiêu thoải mái.

Tài lộc và tiền bạc của 12 con giáp trong tháng 5/20182

Tuổi Ngọ

Tài vận trong tháng của bạn chưa lý tưởng, cần đề cao cảnh giác việc bị hao tiền tốn của. Bạn nên thận trọng khi hùn vốn hợp tác làm ăn, không nên cho người khác vay mượn tiền bạc, kể cả là người thân quen.

Tuổi Mùi

Tài lộc chính là điểm sáng trong tháng chính, khi cả nguồn thu chính và phụ đều vượng phát. Nếu bản mệnh đang ấp ủ dự định nào đó thì nên chọn thời điểm tốt để triển khai.

Tuổi Thân

Tài lộc tăng tiến mạnh mẽ, thu nhập từ công việc chính phụ đều tăng nên việc chi tiêu rất dư dả. Nếu muốn tạo ra đột phát, đẩy mạnh doanh thu thì bản mệnh nên mạnh dạn thực hiện kế hoạch của mình.

Tuổi Dậu

Tài vận của con giáp này vượng lên trông thấy, cả nguồn thu chính và phụ đều rất khả quan, không những đủ chi tiêu mà còn để ra một khoản tiết kiệm. Tháng này cũng thích hợp để đầu tư kinh doanh, mở rộng sản xuất.

Tuổi Tuất

Tài vận giảm sút đáng kể, chính tài tạm ổn nhưng không có cơ hội mở rộng nguồn thu phụ. Thời điểm nàyản mệnh tốt nhất không nên đầu tư vào một dự án nào.

Tuổi Hợi

Tài vận có phần giảm sút, chi tiêu mất cân đối, rất dễ rơi vào cảnh vay mượn, nợ nần chồng chất. Chuyện kinh doanh, buôn bán không lý tưởng, doanh thu không tăng nhưng các khoản chi lại nhiều.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN