Thứ năm, 20/02/2020 | 14:17
RSS

Vị trí đặt bàn làm việc theo phong thủy để thăng chức, tăng lương dễ dàng

14-04-2018 06:30:44

Để sự nghiệp và tài lộc phát triển rực rỡ, bạn hãy để ý đến vị trí đặt bàn làm việc theo phong thủy.

Đặt bàn làm việc theo phong thủy để thăng chức, tăng lương

Không ngồi bên dưới xà nhà

Ngồi dưới xà nhà sẽ gây ức chế thần kinh, đầu óc mê muội, khó tập trung, làm ảnh hưởng đến công việc. Nếu bàn làm việc của bạn ở dưới vị trí này, thì tốt nhất nên chuyển chỗ hoặc xê dịch để tránh xà nhà.

Tránh ngồi chỗ giao với hành lang

Theo phong thủy, chỗ ngồi làm việc nên tránh giao nhau với hành lang, lối đi. Nếu bạn ngồi làm việc ở chỗ như vậy thì công việc khó thuận buồm xuôi gió, quan hệ với đồng nghiệp dễ nảy sinh mâu thuẫn và hiểu lầm. Nếu không thể chuyển chỗ thì nên tận dụng rèm cửa để hóa giải.

Đặt bàn làm việc theo phong thủy để thăng chức, tăng lương2

Sau lưng có điểm tựa

Khi chọn chỗ ngồi, bạn phải chọn nơi có điểm tựa là bức tường, hoặc tủ thấp phía sau lưng. Bởi vì điều này sẽ tạo ra điểm tựa cho sự thăng tiến của bạn trong tương lai.

Không ngồi đối diện với của chính và cột

Nếu chỗ ngồi của bạn đối diện với cái cột nhà thì ảnh hưởng đến sự minh mẫn và sáng suốt, khiến công việc xảy ra sai sót. Bên cạnh đó, hãy đặt bàn làm việc ở vị trí nhìn thấy cửa nhưng không được hướng thẳng ra cửa chính.

Trước bàn làm việc phải thông thoáng

Nếu trước mặt bạn là bức tường thì nên đổi chỗ ngồi, bởi điều đó là không tốt về phong thủy. Tiền đồ bị bức tường cản trở cũng giống như trong công việc gặp nhiều trở ngại khó khăn. Hãy chọn chỗ ngồi của bạn sao cho trước mặt thông thoáng, không có gì bí bách.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN