Chủ nhật, 24/02/2019 | 01:36
RSS

Cuối tháng 5/2018: 3 con giáp gặp nhiều gặp nhiều áp lực, sóng gió

16-05-2018 07:38:38

Những con giáp gặp nhiều gặp nhiều áp lực, sóng gió từ giờ đến cuối tháng. Bạn tham khảo xem mình có trong số đó không nhé!

Con giáp gặp nhiều gặp nhiều áp lực, sóng gió

Tuổi Sửu

Một trong những con giáp gặp nhiều gặp nhiều áp lực là tuổi Sửu. Vận trình của người tuổi Sửu có nhiều thăng trầm, thách thức, sóng gió. Từ đầu tháng, bản mệnh đã vất vả bộn bề, không có thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân.

Đường tài lộc có dấu hiệu phát tài nhưng cũng có thể tiêu tán trong thời gian ngắn. Thời điểm này người tuổi Sửu không nên liều lĩnh mở rộng đầu tư tại thời điểm này vì dễ thất bại.

Vì quá mải mê làm việc nên đa phần những người tuổi Sửu không còn thời gian dành cho chuyện tình cảm. Người đã kết hôn tình cảm vợ chồng có xu hướng nhạt dần, xung đột ngày càng gia tăng. Những người độc thân tạm hài lòng với các mối quan hệ hiện tại.

Tuổi Dần

Tháng mới của người tuổi Dần kém sắc, tinh thần bất ổn, có nhiều suy nghĩ tiêu cực tự gây áp lực cho mình. Tài lộc tháng này của tuổi Dần ở mức bình thường, cũng có vài khoản thu nhất định mặc dù không cao. Điều quan trọng là bạn cần xông xáo, linh hoạt trong công việc.

Con giáp gặp nhiều gặp nhiều áp lực, sóng gió2

Về chuyện tình cảm, hôn nhân không lý tưởng. Các thành viên trong gia đình thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã. Người độc thân cũng không có điều gì bứt phá trong các mối quan hệ.

Tuổi Mão

Tháng 5 của người tuổi Mão mấy bình yên khi tiểu nhân vây hãm, áp lực công khá lớn. Bạn vừa phải lo điều hòa quan hệ xã giao vừa phải gồng mình để làm việc.

Tài vận trong tháng chưa lý tưởng, dấu hiệu phá tài khá rõ ràng nên tránh cho vay mượn và đầu tư. Nguồn thu chính tạm ổn, còn không có nguồn thu phụ nào khác.

Chuyện tình cảm không thuận buồm xuôi gió. Gia đình gặp nhiều sự cố, trục trặc vì sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Nếu người chồng tuổi Mão không thận trọng trong các mối quan hệ thì hạnh phúc gia đình dễ lung lay.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN