Thứ sáu, 24/09/2021 | 22:02
RSS

Những thói quen thường ngày khiến tài lộc 'bay' đi hết, bạn cần bỏ ngay

Thứ ba, 19/06/2018, 06:30 (GMT+7)

Đây là những thói quen thường ngày khiến tài lộc 'bay' đi hết, bạn cần bỏ ngay tức khắc nhé!

Thói quen thường ngày khiến tài lộc bay đi hết, bạn cần bỏ ngay

Dùng nước lãng phí

Nước vô cùng quý giá nhưng nhiều người lại không chú ý trong cách sử dụng, sử dụng rất lãng phí. Thế nhưng theo phong thủy, đây là một thói quen phá tài cần phải sửa đổi vì nước đại diện cho tài lộc, tài vận, nếu mỗi ngày đều bỏ phí nước thì chính là tự vứt bỏ tài chính của bản thân rồi.

Uống trà lúc đêm khuya

Nhiều người có thói quen uống trà khuya, điều này vừa không tốt cho sức khỏe lại còn vừa phá hỏng sự may mắn. Lá trà thuộc ngũ hành Mộc, đại biểu cho sinh khí bừng bừng, năng lượng sinh trưởng tích cực nhưng buổi tối lại là thời điểm cần bình tĩnh chậm rãi. Hai loại khí này va chạm, xung đột với nhau sẽ làm ảnh hưởng tới tài vận, tác động tiêu cực tới vận khí của bạn.

Thói quen thường ngày khiến tài lộc bay đi hết, bạn cần bỏ ngay2

Nháy mắt

Một số người thường có thói quen nháy mắt liên tục rất nhiều lần. Xét từ góc độ phong thủy, thì sẽ khiến vận thế không tốt, cuộc đời dễ gặp tai ương hoặc chuyện không thuận ý, khả năng kiếm tiền cũng không tốt.

Cắn móng tay

Một số người lớn thường cắn móng tay thường trong tình trạng làm việc dễ căng thẳng, thiếu cảm giác an toàn, có tính nghi ngờ nặng nề, không tin tưởng người khác, có tâm sự gì cũng giấu trong lòng, chính vì thế mà khí tài, tài lộc cũng bị ảnh hưởng theo rất nhiều.

 Rung chân

Rung chân khi đứng hoặc ngồi là một thói quen phá tài cần phải từ bỏ. Đàn ông rung chân rất khó đại phú đại quý, cho dù có nhiều tiền thì cuối cùng cũng chẳng có tài sản gì trong tay. Phụ nữ rung chân thì không những tiền tài không thuận mà phương diện tình cảm cũng gặp nhiều vấn đề.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN