Thứ ba, 26/01/2021 | 16:47
RSS

Tiêu chí hàng đầu khi chọn người yêu của 12 cung hoàng đạo

Thứ năm, 24/05/2018, 13:30 (GMT+7)

Cùng xem các cung hoàng đạo sẽ đặt tiêu chí nào lên hàng đầu khi chọn người yêu nhé!

Tiêu chí hàng đầu khi chọn người yêu của 12 cung hoàng đạo1

Bạch Dương

Khi chọn một nửa cho mình, cung Bạch Dương sẽ đặt sự vui vẻ lên hàng đầu. Bạn không quan tâm đến ngoại hình, gia cảnh hay điều kiện của đối phương mà chỉ cần hai người bên nhau vui vẻ, hạnh phúc là được.

Kim Ngưu

Đây là cung hoàng đạo trọng vật chất, coi tiền bạc là nền tảng, là cơ sở cho nhiều chuyện. Trong chuyện tình cảm, tuy không chăm chăm nhìn vào tiền bạc của đối phương nhưng đó cũng là một yếu tố chính để cân nhắc mối quan hệ tiến xa hơn.

Song Tử

Đây là chòm sao vô cùng coi trọng cảm xúc nên khi chọn người yêu cũng sẽ rất quan trọng điều này điều. Đặc biệt đối phương phải là người lãng mạn thì mới làm họ rung động được.

Cự Giải

Cự Giải khi chọn người yêu sẽ đặt yếu tố chân thành lên hàng đầu. Đối phương có buông ra đủ lời mật ngọt thì Cự Giải rất tỉnh táo, không tin tưởng quá đâu.

Sư Tử

Cung hoàng đạo này rất thích những người tài giỏi, vì thế, những người thông minh, thành đạt sẽ rất dễ thu hút họ đấy.

Xử Nữ

Vốn là chòm sao kĩ tính nên Xử Nữ cũng rất khắt khe với ngoại hình của đối phương. Chẳng cần biết người ta ăn mặc sành điệu thế nào, nhưng điều kiện tiên quyết là phải sạch sẽ.

Tiêu chí hàng đầu khi chọn người yêu của 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình

Thiên Bình là những người sống thực tế nên khi chọn người yêu thì sẽ đánh giá cao những người có hoài bão, tham vọng và tiềm năng phát triển trong tương lai.

Hổ Cáp

Những người thuộc cung hoàng đạo này chọn người yêu dịu dàng, chu đáo và sẵn sàng làm bờ vai để khi họ mệt mỏi thì tựa vào.

Nhân Mã

Cung hoàng đạo này coi trong ngoại hình, vì vậy, khi thấy ai xinh đẹp là muốn tìm hiểu xem người ta thế nào. Còn nếu đối phương nhan sắc có hạn sẽ không lọt vào mắt xanh đâu.

Ma Kết

Nghị lực là tiêu chuẩn hàng đầu mà Ma Kết đặt ra cho người mình yêu. Thế nên, những người bốc đồng làm theo sở thích nhất thời thì sẽ không bao giờ lọt vào mắt xanh của người này đâu.

Bảo Bình

Cung hoàng đạo này rất thích những người hài hước, hóm hỉnh thế nên, trong một cuộc nói chuyện hai người cứ đối đáp cả ngày không chán là vừa lòng Bảo Bình rồi đó.

Song Ngư

Song Ngư là người coi trọng giá trị gia đình, thế nên tiêu chuẩn chọn người yêu của chòm sao này cũng chính là hiếu thảo với cha mẹ.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm clip: Thầy phong thủy hàng đầu thế giới phán tuổi sẽ phát tài trong năm 2018

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN